Ban Kinh tế Trung ương lên tiếng sẽ làm rõ sự việc và xử lý nghiêm vụ xe biển xanh gây tai nạn

Cán bộ Ban Kinh tế Trung ương đã gặp gỡ thăm hỏi các nạn nhân đồng thời sẽ xử lý nghiêm vụ việc, riêng ông Đinh Mạnh Hùng là người lái xe gây ra tai nạn đã bày tỏ sự ăn năn hối lỗi. Giá như lúc gây ra tai nạn ông ấy không bỏ chạy thì sự việc đã khác

Tối 11/12, Ban Kinh tế Trung ương đã ra thông cáo báo chí về việc sáng nay, trên một số trang mạng có đưa tin lái xe của Ban "gây tai nạn rồi bỏ chạy”.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/12/11/photo-0-1481449273192-1846_2niqdrg38gpei.jpg

Chiếc xe do ông Hùng lái gây tai nạn
Theo đó, Ban Kinh tế Trung ương cho biết, ngay sau khi nhận được thông tin sự việc, Văn phòng Ban Kinh tế Trung ương đã cử Trưởng phòng Quản lý xe và một số cán bộ có trách nhiệm đến hiện trường để phối hợp cơ quan công an giải quyết hậu quả sự việc, xác định lái xe gây tai nạn là ông Đinh Mạnh Hùng đang công tác tại Văn phòng Ban Kinh tế Trung ương.

Các cán bộ được cử đến hiện trường đã gặp gỡ, thăm hỏi nạn nhân và phối hợp cơ quan cơ quan công an xác định mức độ thiệt hại để kịp thời đền bù cho các nạn nhân. Tại hiện trường, cơ quan công an xác định có một nạn nhân đi xe máy bị thương và xe máy bị hỏng nhẹ; lái xe Hùng đã xin lỗi, bồi thường cho nạn nhân, bày tỏ sự ăn năn, hối lỗi do bị mất bình tĩnh đã gây ra vụ việc trên.

Sự việc trên, Văn phòng Ban Kinh tế Trung ương đang tiếp tục phối hợp với cơ quan công an làm rõ sự việc và sẽ xử lý nghiêm theo quy định đối với lái xe Đinh Mạnh Hùng và sẽ thông tin đến các cơ quan báo chí sau khi có kết quả xử lý sự việc.

Nguồn: Dân trí
https://i2.vitalk.vn/thread/c600x400/2016/12/11/6518-7246d36780fbaeaa33f0f54a9c64afef.jpg

VIDEO: Bị tạt đầu, tài xế Ford Ranger giận dữ chặn đầu xe đáp trả

Xem đầy đủ nội dung trích dẫn

Bình luận
-
Tội nghiệp anh Hùng

- Trả lời -

- 11/12/2016

Có thổi kèn đo nồng độ cồn không ? Vì đó là lý do để bỏ chạy chờ tỉnh rượu rồi giải quyết...lại vuốt ve rồi khiển trách, xong...chán.

- Trả lời -

- 12/12/2016

Không biết nói gì,!! nhưng ở vn đa phần tài xế gây tai nạn rồi tìm cách bỏ mặc nạn nhân nằm tại chỗ, chạy chối chết, ngược với ở nước ngoài , khi tai nạn, ko biết ai đúng ai sai, người khỏe thường nhanh chóng xuống xem tình hình giúp đỡ người năngj hơn, gọi police, gọi cứu thương liền .. gây tai nạn rồi bỏ chạy thì cứ túm nó lại... Đánh Bỏ mẹ nó đi... bất kể nó là ai. làm gì, ở đâu..!! vì nó đâu còn nhân tính nữa,,

- Trả lời -

- 12/12/2016

Vâng, sẽ xử lý hết sức nghiêm, chắc chắn anh ấy sẽ phải chịu hình phạt tối đa, đó là khiển trách và rút kinh nghiệm!

- Trả lời -

- 12/12/2016

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?