Bàn inox tròn 304, bàn tròn inox 1m4, bàn tròn inox xếp 3 mặt

Bàn ghế inoxBàn ghế inox

14:46 - 26/07/0

Nhu cầu sử dụng bàn inox 304 trong cộng đồng ngày càng tăng, việc chọn cho mình một sản phẩm chất lượng mà giá thành lại rẻ luôn là mối quan tâm hàng đầu của người sử dụng. INOX ĐẠI THÀNH là đơn vị trực tiếp sản xuất bàn ghế inox, có thể đảm bảo 2 tiêu chí quan trọng trên là giá rẻ và sản phẩm chât lượng. Cũng chính vì lẽ đó tìm kiếm một nơi để mua bàn tròn inox 304 giá tốt nhất lại trở thành một bài toán khó khăn cho không ít người tiêu dùng hiện nay.

LIÊN HỆ BÁO GIÁ: 028.3620.5704 Hoặc 0902.540.260

http://banghedaithanh.com/img_data/images/ban-inox-tron-304%20(1).JPG


Như chúng ta đã biết, với xu hướng loại bỏ các chi tiết rờm rà, hướng đến sự đơn giản, bàn inox tròn 304 được thiết kế với kiểu dáng bắt mắt để phù hợp với mục đích sử dụng trong ngôi nhà của bạn. Từ chất liệu inox 304, mặt bàn hình tròn có bo viền ngoài, thiết kế dày nên ít bị biến dạng, khó hư hỏng, lại có thiết kế bắt mắt hơn những loại bàn từ chất liệu gỗ, sắt thông thường khác. Ngoài ra, sản phẩm rất dễ dùng, có thể xếp gọn nhanh chóng khi không sử dụng, giá thành không quá cao…Tất cả là lý do khiến bàn tròn inox được sử dụng phổ biến trong cuộc sống hiện nay.

http://banghedaithanh.com/img_data/images/ban-inox-tron-304%20(4).JPG

Với những thế mạnh vượt trội như trên, bàn tròn inox hiện nay được nhiều công ty cung cấp, nhưng khi nói về nhà cung cấp bàn tròn inox giá thành tốt nhất tại Sài Gòn thì chỉ có thể nhắc đến INOX ĐẠI THÀNH mà thôi.

Công ty INOX ĐẠI THÀNH Là đơn vị đi đầu tại Việt Nam cung cấp bàn ăn công nghiệp, INOX ĐẠI THÀNH mong muốn được trải rộng thị trường để tất cả người tiêu dùng đều yên tâm khi sử dụng hàng Việt Nam. Và trên dây chuyền sản xuất hiện đại cùng đội ngũ công nhân có tay nghề cao, dồi dào kinh nghiệm, INOX ĐẠI THÀNH tạo ra các kết cấu của bàn inox hoàn toàn bằng inox 304 đảm bảo uy tín và chất lượng nhất cho mọi khách hàng. Đến với nội thất INOX ĐẠI THÀNH chúng tôi cam kết làm hài lòng về giá cả lẫn chất lượng sản phẩm.

http://banghedaithanh.com/img_data/images/ban-inox-tron-304%20(2).jpg

http://banghedaithanh.com/img_data/images/ban-inox-tron-304%20(3).jpg


--------------------LIÊN HỆ--------------------
CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI ĐẠI THÀNH
Điện thoại: 028.3620.5704 - Di Động/Zalo : 0902.540.260
Email : banghenhahangdaithanh@gmail.com web: banghedaithanh.com
Đ/C: Lầu 29, Tòa nhà Bitexco, P.Bến Nghé, Quận 1, TPHCM
Xưởng SX: 5B7 Thơi Tam Thôn, huyện Hóc Môn, TPHCM​

Bình luận
-
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?