Bàn họp oval cũ thanh lý giá rẻ - Tổng kho thanh lý nội thất văn phòng cũ

Nguyen SangNguyen Sang

12:07 - 24/08/0

Phòng họp là nơi diễn ra các cuộc họp quan trọng, là nơi gặp gỡ đối tác, đưa ra những chiến lược mang tính quyết định cho cả công ty. Chính vì vậy, phòng họp cần được đầu tư kĩ lưỡng, từ cách bố trí cho đến chọn đồ nội thất. Một trong những đồ nội thất phòng họp cực kì quan trọng và không thể thiếu là bàn họp.

Hiện nay, có rất nhiều mẫu bàn họp, để chọn ra một bàn họp đẹp và độc đáo đòi hỏi người mua phải tìm hiểu thật kĩ. Sau đây, Shop thanh lý số 1 sẽ giới thiệu đến các bạn mẫu bàn họp oval cũ còn rất đẹp trên 90% tại cửa hàng chúng tôi.

Bàn họp oval với thiết kế độc đáo vát cong 2 bên chắc chắn sẽ tạo nên sự bắt mắt cho phòng họp, thể hiện đẳng cấp của doanh nghiệp. Để tiết kiệm chi phí, mua bàn họp cũ là giải pháp tốt nhất.

Bàn họp oval cũ thanh lý tại Shop thanh lý số 1 đảm bảo chất lượng, hình thức cực đẹp nhưng giá bán chỉ bằng khoảng ½ bàn mới => tiết kiệm chi phí đầu tư tối đa.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/08/24/9405347172_1535087305.jpg
Mẫu bàn họp oval cũ BH-299 mới được nhập về tại Shop thanh lý số 1

Ngoài thanh lý bàn họp oval ra, chúng tôi còn thanh lý nhiều loại bàn họp với nhiều kiểu dáng, kích cỡ, màu sắc khác nhau cho bạn thoải mái lựa chọn. Chúng tôi còn thanh lý ghế bàn họp với giá cực rẻ.

Tại sao nên chọn Shop thanh lý số 1 để mua bàn họp oval cũ?

- Bàn họp cũ của chúng tôi bán ra đảm bảo chất lượng, tình trạng đẹp đến 95% nhưng giá bán lại rẻ hơn nhiều bàn mới trên thị trường

- Mẫu mã đa dạng, nhiều kích thước khác nhau

- Lắp ráp tận nơi miễn phí

- Sản phẩm bán ra được bảo hành lên đến 12 tháng

=> Nhận đóng bàn họp mới theo yêu cầu khách hàng với mức giá rẻ hơn nhiều bàn mới trên thị trường.

Để xem đầy đủ các mẫu bàn họp thanh lý của shop, mời quý khách truy cập vào => http://shopthanhlyso1.com/san-pham/danh-muc-san-pham/do-van-phong-cu/ban-hop-cu/122.html

Shop thanh lý số 1

136 Thoại Ngọc Hầu, P. Phú Thạnh, Q. Tân Phú, TP.HCM

Hotline: 0961227378

Website: Shopthanhlyso1.com

Fanpage: facebook.com/thanhlydocutphcmShopthanhlyso1

Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?