Bạn hãy tắt ngay tính năng này trên iPhone để không bị mất tiền oan

Rất nhiều người đã bị trừ tiền mà không hề hay biết vì tính năng này trên iPhone.

Kể từ phiên bản hệ điều hành iOS 9, Apple đã tập trung vào việc cải thiện tính năng, tăng cường trải nghiệm người dùng, thiết kế lại giao diện, tiết kiệm pin tốt hơn... và nhiều thay đổi khác. Tuy nhiên, có lẽ là rất nhiều người không để ý đến tính năng Wi-Fi Assist mới được Apple thêm vào.

[embedPost]
https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/05/05/20170128-101828-iphone-ios9-disable-wifi_2oa0m48c0am8m.jpg

Từ iOS 9 trở đi đã có tính năng Wi-Fi Assist.[/embedPost]

Tính năng này sẽ giúp bạn tự động chuyển sang sử dụng kết nối 3G/4G trong trường hợp kết nối Wifi yếu hoặc bị lỗi, điều này nhằm đảm bảo quá trình kết nối internet được liên tục và ổn định. Đáng chú ý, tính năng này sẽ được tự động kích hoạt trên iPhone.

Tất nhiên, việc sử dụng dữ liệu di động lúc này sẽ mang đến cho bạn một kết nối nhanh hơn, nhưng nếu không thiết lập các mức độ giới hạn, người dùng sẽ phải đối mặt với các hóa đơn thanh toán cao ngất ngưởng vào mỗi cuối tháng.

Bạn hãy thử tưởng tượng khi đang tải một game có dung lượng vài GB, bỗng nhiên kết nối Wifi bị chập chờn hoặc yếu đi đôi chút thì với tính năng Wi-Fi Assist, iPhone của bạn sẽ tự động bật kết nối 3G/4G lên để tiếp tục tải game và bạn hiểu điều gì sẽ xảy ra rồi đấy.

[embedPost]
[/embedPost]

>>Đọc tiếp cách tắt tính năng khiến bạn bị trừ tiền oan trên iPhone

Video đang hot:
Bình luận
-
Không liên quan nhưng hôm nay Trung Quốc đã thử nghiệm loại máy bay hàng nhà "tự trồng" rồi, có bác nào dám đi loại máy bay này không?

- Trả lời -

- 05/05/2017

Hầu như thằng nào dùng ip cũng biết tắt tải và update app bằng cellular, chưa kể những file dung lượng lớn ios nó cũng ko cho tải bằng 3-4G mà phải tải bằng wifi.

- Trả lời -

- 05/05/2017

Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?