BÀN GỖ CHÂN SẮT CỦA Ashford

banghehiendaibanghehiendai

21:25 - 09/11/0

BÀN GỖ CHÂN SẮT CỦA Ashford

Không gian làm việc hiện đại, bạn nên chọn đồ nội thất văn phòng phù hợp với phong cách. Chúng tôi có đa dạng các kiểu bàn văn phòng phù hợp với yêu cầu của bạn. Nhiều loại bàn văn phòng kết hợp giữa kiểu dáng truyền thống và hiện đại. BÀN GỖ CHÂN SẮT CỦA Ashford tạo sự cân bằng hoàn hảo giữa truyền thống và hiện đại. Bàn bằng gỗ từ cây phong, chính từ vật liệu gỗ đã đem lại nét truyền thống cho bàn làm việc văn phòng. Đồng thời, với thiết kế chân sắt Cantilever cung cấp lợi ích của bàn làm việc hiện đại. Và nếu bạn muốn có một cái nhìn hoàn toàn hiện đại, bạn sẽ chọn thiết kế bàn làm việc này.

BÀN GỖ CHÂN SẮT CỦA Ashford đều có tác động và chống trầy xước. Đây là sản phẩm đến từ các thương hiệu được công nhận là tốt nhất trong kinh doanh, cung cấp bàn làm việc.

THÔNG TIN BÀN LÀM VIỆC CHÂN SẮT

Với thiết kế hình dạng bàn phù hợp thời trang ngày nay
Thiết kế thông minh bảng điều khiển khiêm và tiện ích đến từ các cổng cáp. Để giữ cho cáp gọn gàng
4 chân, màu 16 bảng và 4 màu sơn kim loại là các biến thể của kiểu bàn này. Đa dạng lựa chọn cho khách hàng
Khả năng chống va đập và chống xước MFC với lớp dày 25mm E1

THIẾT KẾ THÔNG MINH CHO BÀN LÀM VIỆC GỖ CỦA Ashford

Bàn gỗ phong có chân sắt được thiết kế thêm một bảng điều khiển để có thể dễ dàng trang bị các thiết bị hỗ trợ khi làm việc. Đem lại vẻ đẹp phong cách cho một bàn làm việc văn phòng hiện đại lẫn truyền thống. Khi sàn văn phòng không đồng đều, không sao cả, vì với thiết kế tầng leveller giúp cho bàn làm việc được giữ thăng bằng, tạo cảm giác thoải mái nhất cho bàn làm việc. Bàn văn phòng rất phù hợp với hầu hết mọi môi trường làm việc. Ổn định, chức năng và chuyên nghiệp, nó cung cấp tính thực tiễn mà không ảnh hưởng đến phong cách. Kết hợp các cổng cáp để giữ cho cáp được gọn gàng, không bị rối.

XEM THÊM: BÀN LÀM VIỆC GIÁ RẺ, BÀN GIÁ RẺ CHO SINH VIÊN,BÀN VĂN PHÒNG THIẾT KẾ ĐẸP, BÀN LÀM VIỆC TẠI NHÀ, BÀN LÀM VIỆC ĐƠN GIẢN, NHỎ GỌN,BÀN LÀM VIỆC THÔNG MINH,GHẾ VĂN PHÒNG GIÁ RẺ, GHẾ LÀM VIỆC BỌC DA, GHẾ XẾP CHỒNG CHÂN SẮT...

CHUYÊN SẢN XUẤT BÀN GHẾ VĂN PHÒNG, BÀN GHẾ VĂN PHÒNG GIÁ RẺ,... CUNG CẤP BÀN GHẾ VĂN PHÒNG GIÁ RẺ - LH 0909 072 666 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ VÀ NHẬN ƯU ĐÃI HẤP DẪN NHẤT
SĐT : 0909 072 666 Ms. Như
Email: sales@giatothon.com

Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?