Bạn giết chồng, vợ không tố giác còn gửi tiền cho hung thủ khi bỏ trốn: Có mối quan hệ bất thường ko?

Theo lẽ thường, nếu biết chồng bị bạn giết, người vợ phải đứng ra tố giác, đằng này lại bao che, đã thế còn gửi tiền cho hung thủ trong thời gian ông đang lẩn trốn, hay điện thoại nói chuyện qua lại. Quá là khả nghi luôn. Có khi nào vợ và hung thủ thông đồng với nhau giết chồng ko?

Nguồn: Vnexpress.net


Sau nhiều lần tạm hoãn để triệu tập nhân chứng, ngày 12/9, TAND Cấp cao tại TP HCM xử phúc thẩm Lê Văn Nuôi (58 tuổi, quê Sóc Trăng) về tội Giết người và Cướp tài sản; Nguyễn Thị Minh Nguyệt (55 tuổi) về tội Không tố giác tội phạm.

Theo bản án sơ thẩm, Nuôi là bạn ông Võ Văn Hoàng (chồng Nguyệt), thường ngồi uống trà tại căn nhà ở xã Tân Lâm - nơi Nuôi đang làm rẫy thuê. Tối 29/5/2015, Nuôi mượn xe ông Hà đi uống cafe đến nửa đêm mới về thì xảy ra cự cãi.

Ông Hoàng cầm bình trà đập hai cái vào đầu bạn làm chảy máu. Khi bị đánh trả, ông này tiếp tục lấy dao chém Nuôi bị thương.

Tuy nhiên, Nuôi giằng được dao, chém ông Hoàng nhiều nhát khiến nạn nhân tử vong.

Gây án xong, Nuôi lấy xe máy của bạn bỏ trốn về Sóc Trăng. Ông ta nhờ Nguyễn Thanh Phong (bạn tù trước đó) đưa sang Campuchia trốn.
Nuôi sau đó gọi về cho Nguyệt, thừa nhận đã giết chồng bà, do bị ông Hoàng đánh. Bà này không trình báo công an mà tìm cách che giấu cho Nuôi. Biết ông ta bị bệnh, bà nhờ người quen gửi cho 5 triệu đồng.

Hơn một tuần sau Nuôi về Việt Nam thuê phòng trọ tại tỉnh Long An, nhờ Phong đến nhà mẹ ruột mình đào một căn hầm trong phòng ngủ để lẩn trốn. Tuy nhiên, vài ngày sau, ông ta và bà Nguyệt bị bắt.

Xem đầy đủ nội dung trích dẫnhttps://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/09/13/tron_2ot5rt1ch5rmb.jpg

Nuôi và bà Nguyệt tại tòa.
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?