Bạn gái Hoài Lâm thân thiết với danh hài Hoài Linh dù bị phản đối kết hôn: đã chấp nhận chuyện tình cảm của con nuôi?

Tưởng phản đối con nuôi kết hôn thì gặp bạn gái của con sẽ có thái độ chứ không ngờ Hoài Linh và bạn gái Hoài Lâm lại thân thiết thế này.

Hành động bạn gái 9X của Hoài Lâm vui vẻ nói chuyện thậm chí ôm Hoài Linh vào lòng phải chăng nam danh hài đã chấp nhận chuyện tình cảm của con trai nuôi?


https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/08/03/ngt_4119-31_bwsu_2on72tq67ldd4.jpg


Nguồn: Thanhnien.vnHoài Lâm và Bảo Ngọc đã hẹn hò hơn 5 năm, thậm chí, nam ca sĩ từng đến nhà gặp gia đình để xin cưới cô. Tuy nhiên, gia đình Bảo Ngọc không đồng ý với lý do cả hai còn quá trẻ. Ngay cả danh hài Hoài Linh cũng không ủng hộ chuyện con nuôi kết hôn sớm. Chuyện tình cảm không được ủng hộ nên Hoài Lâm từng bị stress và vắng bóng một thời gian dài, chỉ đi lưu diễn ở nước ngoài.

Đến dự buổi khai trương quán ăn của Thu Trang - Tiến Luật, Hoài Lâm vui vẻ chào hỏi mọi người. Khi danh hài Hoài Linh xuất hiện, Hoài Lâm và bạn gái lễ phép chào hỏi. Thậm chí, Bảo Ngọc tỏ ra khá thân thiết với danh hài. Nhiều người cho rằng đây là tín hiệu tốt cho chuyện tình cảm của cặp đôi này.


Xem đầy đủ nội dung trích dẫn
VIDEO XEM THÊM:

Bình luận
-
Cô nầy sắp được vào nhà Tổ HL rồi...Chúc mừng cuộc sống gia định sẽ hoàn thiện...nếu được Tổ đãi...còn cuộc đời thì sao...???còn một đống con nuôi..Anh Hưng..Anh Vũ...Chị Linh...v..v..Hai tay bưng bát nước đầy(tràn)cầu cho ý Cụ đẩy lui Ý Anh....Hai tay bưng bát nước Cạn thì ra Ý Cụ sao bằng Ý Anh...Cảm ơn tin Sao đầy trời với nhiều cũng bậc...Thanks

- Trả lời -

- 05/08/2017

. Bài viết thật là quá xàm luôn!

- Trả lời -

- 05/08/2017

Thương nhau thế cơ ah?

- Trả lời -

- 03/08/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?