Bạn dày công bày binh bố trận trộm 6 tỷ ăn chơi, đồng đội không lo hưởng còn mang súng AK đi dọa nhau và cái kết đắng

Tội cho thanh niên Binh. Băng bó người các kiểu để trộm được 6 tỷ ngon ơ. Cứ nghĩ đời lên hương rồi mà không ngờ gặp ngay thằng đồng đội ngu như bò.

Ông có tiền thì ông nằm im ông hưởng thụ đi, lại còn ra vẻ anh hùng bị bắt.

19h ngày 15/2, xe khách Tuấn Thủy chạy tới cây xăng ở đường Lệ Ninh (TP Vinh) thì bà Phạm Thị Miên (48 tuổi) mang bọc hàng chứa số ngoại tệ trị giá 6 tỷ đồng tới gửi chủ xe là chị Trần Thị Hải Yến. Việc giao nhận diễn ra rất nhanh vì "khách quen", gói hàng được chị Yến bỏ vào thùng sắt phía sau ghế lái.

21h cùng ngày, xe rời cây xăng tới khu vực trước cổng Ga Vinh để đón khách. Trong đám đông hàng chục hành khách chen lấn lên xe lúc đó có Bình đóng giả người mới bị tai nạn giao thông. Anh ta đeo khẩu trang, băng trán và đội mũ lưỡi trai, đeo kính. Bình vờ xuýt xoa kêu đau và được Dương đóng giả người thân dìu lên xe.

Dương nói với chị Yến rằng "người nhà" quê ở Thanh Hóa vào Nghệ An đi chơi thì gặp tai nạn hiện đã sơ cứu, vết thương đang đau đớn nên muốn được ưu tiên ngồi ở ghế trước, gần tài xế. Được chủ xe đồng ý, Bình lúc này chỉ chờ cơ hội để bật nắp thùng sắt mà hàng ngày anh ta đã quá thành thạo, lấy đi bọc hàng.

Dăm phút sau khi cuỗm thành công bọc hàng, Bình kêu chóng mặt, nói không thể ngồi xe nên "người thân" dìu xuống xe, nói rằng sẽ đưa tới cơ sở y tế.

Nửa ngày cấp tập truy tìm manh mối thì đêm 16/2 cảnh sát hình sự thành phố Vinh nhận tin báo vụ việc có hai băng nhóm côn đồ mang súng và hung khí hẹn nhau tại cây cầu ở phường Vinh Tân để huyết chiến. Cảnh sát bao vây, ngăn chặn sự việc và trong những người bị bắt có Dương cùng tang vật là hai khẩu súng AK cưa báng và một khẩu tự chế cùng nhiều viên đạn.

Tại cơ quan điều tra, Dương khai nhận hành vi đồng thời khai luôn cả vụ trộm 6 tỷ với Bình. Cuối cùng, cả 2 bị bắt, lĩnh án.

Nguồn: VnExpresshttps://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/02/25/page-3470-1487831036-3672-1487909817_2ntri50afel70.jpg
XEM THÊM: Đám cưới xa xỉ ngập tràn vàng của con trai đại gia


Bình luận
-
Thằng Bình ko biết chọn bạn mà chơi lại đi chơi với thằng bạn phá đám.

- Trả lời -

- 25/02/2017

Có 1 chỗ thấy chưa đc hợp lý thỏa đáng là bọc tiền mặt 6 tỷ nếu toàn tờ 500 thì cũng phải to bằng cái cặp laptop mới đựng hết.lại gần chỗ tài xế ngồi trong rương sắt lấy kiểu gì??còn khách nó thấy nữa chứ.nghe ở quê tám chuyện là để sau cốp xe mới lấy đc dễ thế chứ

- Trả lời -

- 25/02/2017

- Trả lời -

- 25/02/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?