Bạn có biết phòng ngủ của bạn đang đặt sai cách?

mmquynhmmquynh

24/08/2017/0

Ai cũng muốn gia đình mình luôn có sự hòa thuận giữa ông bà cha mẹ và con cháu, giữa vợ chồng, giữa các anh chị em. Thế nên một số người đã tìm đến phong thủy để mang lại sự hạnh phúc cho gia đình.

Phòng ngủ ảnh hưởng như thế nào?

Phòng ngủ là nơi con người nghỉ ngơi sau một ngày lao động mệt mỏi. Đây là nơi giúp phục hồi thể lực cũng như nạp lại năng lượng ngay trong đêm để chuẩn bị cho ngày mới. Việc chăm chút cho không gian phòng ngủ thoải mái cũng là lẽ hiển nhiên.

Ngoài ra, phòng ngủ còn là nơi ta trú ngụ trong hơn 1/3 giờ đồng hồ mỗi ngày. Có thể nói đây là vị trí ta thường xuyên sử dụng. Nên nguồn sinh khí từ đây sẽ rất dễ ảnh hưởng đến ta. Do đó nếu như đặt phòng ngủ ở vị trí tốt sẽ làm cho bản thân luôn có nhiều điều tốt. Đặt đúng phong thủy sẽ kích hoạt được sức khỏe, tài lộc, công danh, hạnh phúc… Ngoài ra, vị trí tốt của phòng ngủ có thể hóa giải được những vận xấu, những điều không may. Từ đó giúp cuộc sống trở nên vui vẻ, thoải mái và thăng hoa hơn.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/08/24/phong_thuy_va_tinh_duyen_2oq7mqb8gkmat.jpg


Đặt phong thủy phòng ngủ phù hợp

Tùy vào bát tự của mỗi người cũng như là tùy vào năm xây cất, năm đại vận sẽ có một vị trí phù hợp. Mỗi tiểu vận, đại vận sẽ có những hướng tốt khác nhau. Có thể chia nhà thành 8 phương rồi cân nhắc chọn phương tốt cho phòng ngủ. Tương tự, chia phòng ngủ thành 8 phương rồi chọn phương tốt cho giường ngủ và các vật dụng trong phòng. Các phòng chức năng khác cũng tương tự

Các hướng tốt là Sinh Khí, Diên Niên, Thiên Y, Phục Vị. Sinh Khí chủ về tài lộc, danh tiếng, phát tài; Diên Niên chủ về các mối quan hệ gia đình, tình yêu; Thiên Y chủ về sức khỏe, trường thọ; Phục Vị chủ về tiến bộ bản thân, may mắn trong thi cử. Còn các hướng xấu là Hoạ Hại, Tuyệt Mệnh, Lục Sát, Ngũ Quỷ. Họa Hại là không may mắn, thị phi, thất bại; Tuyệt Mệnh là phá sản, bệnh tật chết người; Lục Sát chủ về xáo trộn trong quan hệ tình cảm, thù hận, kiện tụng, tai nạn; Ngũ Sát là về mất nguồn thu nhập, mất việc làm, cãi nhau.

Từ đó cân nhắc chọn hướng thích hợp cho các phòng chức năng, như phòng ngủ, nhà bếp, phòng khách, nhà vệ sinh… Thế là bạn có thể tự thiết kế ngôi nhà của mình một cách hợp phong thủy nhất.

Để biết thêm thông tin hoặc cần tư vấn về phong thủy nhà ở, phong thủy phòng ngủ,... liên hệ ngay
http://phongthuytuongminh.com/
hoặc
http://tuongminhphongthuy.com/
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?