Bạn có biết những cú sốc shock trong xếp hạng tiền mã hóa có thể đánh bại bất kì đối thủ nào kể cả Bitcoin

hg nhhg nh

11:50 - 08/08/0

BITCOIN đã được đánh giá cao hơn so với những altcoins ít được biết đến hơn trong lần đánh giá thị trường tiền mã hóa đầu tiên do tổ chức tài chính hàng đầu Weiss Ratings xếp hạng.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/08/08/3604284650_1533703793.jpg

Bitcoin vẫn được đánh giá là đồng tiền có sức ảnh hưởng lớn nhất

Cơ quan xếp hạng cho biết họ đã bị tấn công bởi các cuộc tấn công mạng trước khi đưa ra bảng danh sách xếp hạng lịch sử này, và họ đã cho rằng các hacker của Hàn Quốc đã cố gắng bảo vệ Bitcoin, ripple coin cũng như các loại tiền ảo khác khỏi viễn cảnh bị đánh giá tiêu cực.

Các đánh giá cho biết: "Bitcoin đạt được số điểm xuất sắc cho vấn đề an ninh và việc được áp dụng rộng rãi."

Nhưng nó đang gặp phải tình trạng tắc nghẽn mạng lớn, gây chậm trễ, mất nhiều thời gian giao dịch và chi phí giao dịch cao".

"Bất kể những nỗ lực đang diễn ra mạnh mẽ để đạt được một số thành công ban đầu. Tuy nhiên, Bitcoin không có cơ chế ngay lập tức để nâng cấp nhanh mã phần mềm của nó."

Nhà sáng lập của tổ chức đánh giá Weiss, Martin Weiss cho biết: "Các bình luận trước đây về các phương tiện truyền thông xã hội đã bày tỏ sự lo ngại lớn khi chúng tôi sắp đưa ra các đánh giá tiêu cực đối với các loại tiền tệ ưu tiên của họ."

Vì vậy, đây có thể là một nỗ lực để ngăn chặn việc thông báo bảng xếp hạng của chúng tôi ngày hôm nay.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/08/08/8301917417_1533703806.jpg

"Đáng ngạc nhiên với nhiều nhà kinh doanh tiền mã hóa, kèm theo đó là công nghệ blockchain 4.0 Ethereum vượt Bitcoin để đạt được xếp loại B "tốt",so với xếp hạng C "bình thường" đối với đối thủ cạnh tranh của nó.Novocain và SaluS đều bị coi là yếu vì chúng đã có được xếp loại D, trong khi Steemin khá nổi tiếng cũng vượt trội hơn Bitcoin để được đánh giá loại B.

Bitcoin vẫn vượt trội so với cái đồng tiền khácTheo đánh giá sốc đến từ sự mong đợi với Bigcoin và Giám đốc điều hành của Shopin, Eran Eyal, cho biết ông "không nghi ngờ gì" về việc giá Bitcoin sẽ đạt 100.000 USD.

Tổ chức xếp hạng đã có cơ hội để giải thích tại sao Bitcoin không nhận được đánh giá cao hơn.Mặc dù không có loại tiền mã hóa nào nhận được đánh giá tổng thể A, Bitcoin đã đạt được xếp hạng cao nhất trên Chỉ số cơ bản của nó.

Tuy nhiên, chỉ số cơ bản chỉ là một trong số các chỉ số chính được sử dụng để tính toán xếp hạng tiền tệ mà thôi.

Bitcoin thất bại do chỉ số rủi ro, giá biến động cao và chỉ số Công nghệ do tiêu thụ năng lượng của việc khai thác mỏ và thiếu khả năng mở rộng của hệ thống để đáp ứng nhu cầu.

Ông Eyal cho biết điều quan trọng là phải tách Bitcoin ra khỏi các loại mã hóa khác như Ethereum hay Ripple. Ông nói mỗi đồng tiền mã hóa có riêng "mô hình kinh doanh" của mình để phân biệt.

Bạn có muốn biết thêm về những khóa học học blockchain để có thể tham gia thị trường tiền mã hóa này.

Phát biểu tại CNBC, ông Eyal nói: "Tôi không nghi ngờ gì về việc Bitcoin sẽ đạt vượt mức$100,000. Hãy xem nó đã đi lên như thế nào ở năm ngoài."Tôi nghĩ rằng điều quan trọng là không nên nhìn vào nó vào lúc này trong lúc mà cần thêm thời gian để nhìn vào lịch sử về những gì đã xảy ra trên khắp thế giới."

Ý tôi là, nhìn vào Hoa Kỳ, các sàn giao dịch Bitcoin đã bị đóng cửa ba lần. Những gì chúng ta đang thấy ở đây thực sự là việc chính phủ dành một chút thời gian để hiểu thêm về những khía cạnh cụ thể của chúng ".

Ông Eyal cho biết tất cả tiền mã hóa đều khác nhau. Ông sử dụng ví dụ về Ethereum và nói rằng nó là một nền tảng để xây dựng "công nghệ thú vị".Ông nói rằng "không thể nhìn vào Bitcoin và Ethereum và so sánh nó với cái khác vì "chúng không phải là thứ có thể so sánh".

Nguồn: https://bigcoinvietnam.com/bitcoin-bi-danh-bai-boi-nhung-cu-soc-shock-trong-xep-hang-tien-ma-hoa

Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?