Bạn có biết đến vải dù siêu nhẹ Humbgo

Chút TrầnChút Trần

11:19 - 06/03/0

Vải dù là một chất liệu khá quen thuộc với thời trang hàng ngày của chúng ta. Với công nghệ ngày càng tiên tiến và hiện đại các chất liệu đang được nghiên cứu và phát triển không ngừng. Vải dù siêu nhẹ Humbgo là một chất liệu như vậy, hãng thời trang đến từ Mỹ Humbgo đã gây ra một cú sốc khi nâng cấp vải dù lên một tầm cao mới.

Thương hiệu Humbgo và loại vải dù đặc biệt

Thương hiệu thời trang Humbgo đến từ Mỹ xưa nay luôn nổi tiếng với các công nghệ độc quyền trong nền công nghiệp thời trang như vải Teflon, UV test Humbgo…Và sự nâng cấp vải dù lên một tầm cao mới để tạo nên chất liệu vải dù siêu nhẹ Humbgo với nhiều tính năng nổi trội.

Khi loại chất liệu này được tung ra thị trường bằng sản phẩm áo khoác chống nắng đã gây ra một cơn sốt trong dòng sản phẩm này vì sự hoàn hảo của mình.

Sự khác biệt của vải dù siêu nhẹ Humbgo

Không giống với loại vải thông thường dùng để may áo khoác thường dày thô và nóng bức, các tính năng của loại vải này sẽ làm bạn bất ngờ:

1/ Chức năng chống nắng của vải dù siêu nhẹ humbgo

Có thể nhiều người nhầm tưởng rằng áo khoác để chống nắng phải càng dày càng tốt. Tuy nhiên khả năng chống nắng của chất liệu không phụ thuộc vào độ dày mà được đo lường bằng chỉ số UPF. Loại vải dù siêu mỏng có chỉ số UPF50+, đồng nghĩa với việc chống đến 99% tia UV có trong ánh sáng.

2/ Khả năng chống nước hoàn hảo

Đặc tính nổi trội của vải dù chính là khả năng chống nước tốt hơn hết các loại vải cotton hoặc thun lạnh… Và Humbgo đã nâng cấp khả năng này thêm một bậc với công nghệ dệt các sợi vải gần nhau hơn giúp loại áo khoác vải dù mỏng có tác dụng chống nước gần như tuyệt đối.

3/ Siêu nhẹ nhưng lại siêu bền

Điểm đặc biệt nhất của loại vải siêu nhẹ Humbgo này chính là độ mỏng chỉ 0.1mm. Vì thế khi bảo quản hoặc mang theo vô cùng tiện lợi. Với độ mỏng như vậy nhiều người hoài nghi chất lượng bền và khả năng hư hại của sản phẩm sẽ cao. Tuy nhiên vì là loại vải cao cấp được sản xuất bằng công nghệ hiện đại nên chất lượng siêu bền.

4/ Khả năng thoáng khí

Điềm nổi bật cuối cùng của sản phẩm áo khoác vải dù mỏng chính là khả năng thoáng khí. Loại vải này đã khắc phục được nhược điểm của các loại áo may bằng vải dù thông thường đó là nóng và bí. Khi sử dụng sản phẩm này của Humbgo bạn sẽ không phải khó chịu cho dù mặc cả thời gian dài hay đi dưới nắng gắt.

Xem chi tiết về sản phẩm: http://hinlet.vn/san-pham/ao-khoac-chong-nang-nu/ao-khoac-humbgo-nu-hb156000/

Áo khoác vải dù 1 lớp mua ở đâu chính hãng

Nếu bạn đang có ý định tậu cho mình một em áo chống nắng của Humbgo thì hãy đến ngay với Thời trang Hinlet. Đây là địa chỉ phân phối độc quyền các sản phẩm của Humbgo ở Việt Nam.

» Địa chỉ Showroom chính hãng của Hinlet:

TpHCM: Lầu 1 Sakura 340D Hoàng Văn Thụ, phường 4, quận Tân Bình
Hà Nội: Tầng 2 Sakura 98B Bạch Mai, quận Hai Bà Trưng

Nguồn: http://hinlet.vn/loai-vai-dac-biet-nhat-hien-nay-vai-du-sieu-nhe-humbgo/

Bình luận
-
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?