Bán Bộ Máy Tính Cũ Giá Rẻ Tại Nhà Quận Tân Phú

nguyendinhznguyendinhz

11:19 - 14/08/0

Bán Bộ Máy Tính Cũ Giá Rẻ Tại Nhà Quận Tân Phú

Dịch Vụ Sửa Máy Tính Đường Kênh 19/5 quận Tân Phú

Sau khi máy tính mang về trung tâm chúng tôi sẽ kiểm tra lỗi, báo giá sửa chữa cho bạn, nếu bạn đồng ý với giá cả, chúng tôi sẽ sửa chữa, test máy và giao máy cho bạn khi hoàn thành.

Trường hợp trung tâm đã kiểm tra đưa ra hướng giải quyết chính xác những bạn không đồng ý vui lòng thanh toán phí di chuyển cho nhân viên : 50k

Nếu sửa tại trung tâm quý khách không đồng ý sửa có thể lấy máy về và không cần trả bất kỳ chi phí nào.

Sửa Máy Tính Tại Nhà Quận Tân Phú

Là trung tâm sửa laptop uy tín chúng tôi cam kết với khách hàng :

Tuyệt đối không có tình trạng luộc đồ, tráo đổi đồ

Báo giá chính xác trước khi sửa chữa

Không tự ý thay thế khi chưa có sự đồng ý của khách hàng.

Linh kiện thay thế hàng zin chính hãng - bảo hành dài lâ

Sửa Máy Tính Đường Kênh 19/5 quận Tân Phú

Thời gian là thứ quý giá nhất, bạn cần nó, chúng tôi sẽ mang các giải pháp sửa laptop lấy liền quận Tân Phú đến tận nơi cho bạn.

Sửa Máy Tính Tại Nhà

Tiết kiệm chi phí: với dịch vụ tân nơi, bạn sẽ hoàn toàn tiết kiệm được chi phí di chuyển, hạn chế được các rủi ro trong quá trình đi lại làm máy tính bị hư hại nặng hơn.

Hiện nay các cửa hàng sửa laptop có ở khắp mọi nơi, tuy nhiên trong số đó có được bao nhiêu nơi uy tín đáng giá để bạn gửi gắm máy tính lại là điều bạn nên quan tâm đến. Nếu vô tình sửa chữa laptop tại những cửa hàng lừa đảo, rủi ro bạn gặp phải là quá nhiều khi không cẩn thận bị luộc đồ hoặc bỏ ra số tiền sửa máy cao hơn giá trị thực tế của nó. Vì vậy khi có kỹ thuật đến tận nơi sửa bạn sẽ kiểm soát được linh kiện trong máy, không còn lo bị luộc đồ vì tất cả thao tác đều được thực hiện tại nhà dưới sự quan sát của bạn.

Chế độ hậu mãi chu đáo: máy tính sau khi sửa xong trong thời gian bảo hành bị trục trặc lại chúng tôi sẽ bảo hành tận nơi miễn phí ( bảo hành cả phần mềm )

Bình luận
-
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?