Bạn biết đàn ông rất nghiện “chuyện ấy” vào buổi sáng chứ? Đây là lý do…

Nếu đã kết hôn hay sống cùng người yêu hẳn là bạn đã bị dựng dậy đòi “yêu” không dưới 1 lần. Điều gì khiến các chàng ham hố “chuyện ấy” khi mắt còn chưa mở được ra thế nhỉ?
Ham muốn dành cho “chuyện ấy” phụ thuộc khá nhiều vào hormine sinh dục, hormone này chi phối tâm trạng và cảm hứng của chúng ta khá nhiều đó. Với phụ nữ chúng ta, nồng độ hormone sinh dục nữ sẽ lên xuống theo chu kỳ sinh sản để đảm bảo bạn có hứng “yêu” nhất vào lúc bạn dễ thụ thai nhất, đó chính là khoảng giữa chu kỳ kinh nguyệt.

Nhưng với đàn ông, chu kỳ này ngắn hơn nhiều, nồng độ testosterone của nam giới lên xuống và lập lại mỗi ngày. Nói cách khác, nếu không có gì đặc biệt làm chàng “tụt hứng” thì có vẻ đàn ông ngày nào cũng có hứng “yêu” cả, chỉ có là hứng thú đó thay đổi theo thời gian trong ngày. Thử nhìn qua lịch “ham hố” của đàn ông trong một ngày, bạn sẽ hiểu thôi…

Buổi sáng: mức testosterone cực cao, cực sung

Khi chàng mới ngủ dậy, đó là lúc testosterone trong cơ thể đạt mức đỉnh điểm của cả một ngày khiến anh ấy tràn đầy năng lượng, rất tập trụng, cởi mở, khá hung hăng hiếu chiến và tất nhiên là rất… manh động. Điều này cũng giải thích cho hiện tượng “chào cờ” mỗi sáng của “quả ớt” khi đồng hồ chưa điểm 12 giờ trưa.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/03/26/bs-1490444067384_2o457f6cmajns.jpg


Bạn biết đàn ông rất nghiện “chuyện ấy” vào buổi sáng chứ? ( Ảnh: Internet )

Hormone sinh dục tăng cao khiến anh ấy nóng nảy, bồng bột và dễ mất kiểm soát hành vi của bản thân, nên nếu bạn bỗng thấy người đàn ông của mình hùng hổ khác thường vào lúc này thì cũng đừng ngạc nhiên.

Đọc thêm tại : https://baothegioiphunu.com/ban-biet-dan-ong-rat-nghien-chuyen-ay-vao-buoi-sang-chu-day-la-ly-do
Bình luận
-
Mình ngược lại. Lúc nào cũng xung. Nhưng đang mần việc nên thôi. Vé số đợt này bán chậm ghê.

- Trả lời -

- 26/03/2017

Thớt lầm to.

- Trả lời -

- 26/03/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?