“Bạn anh chuyển đến sống với em, còn anh sẽ đến ở với vợ cậu ấy, một tuần thôi em nhé!”

Anh chưa nói xong mà bát cháo trên tay tôi đã đổ từ lúc nào. Chồng tôi đang đưa ra một yêu cầu mà tôi không thể nào lý giải nổi.
Vợ chồng tôi cưới nhau đã gần 7 năm và sống rất hạnh phúc. Chúng tôi có với nhau một cậu con trai 4 tuổi. Ngần ấy thời gian sống chung dù cũng có lúc cãi nhau nhưng chúng tôi chưa một lần nói đến hai từ li hôn. Chồng tôi cũng chưa từng to tiếng chửi rủa hay đánh tôi một cái nào. Đôi khi nghe bạn bè kể chuyện bị chồng xúc phạm, chồng tát, tôi lại cảm thấy may mắn.

Đầu năm nay, chồng tôi kết thân với một người bạn cùng chung sở thích chơi lan với anh. Họ thân lắm. Người bạn ấy thường xuyên đến nhà tôi chơi, có đêm ngồi tới 11 giờ khuya để bàn tán và thưởng thức hoa lan nở. Lần nào đi anh ấy cũng chở vợ con theo để họ chơi với tôi. Tôi và vợ anh ấy nói chuyện cũng hợp.

Dần dà hai gia đình chúng tôi ngày càng thân. Cứ rảnh rỗi chúng tôi lại mời cùng đi cà phê, ăn uống. Anh bạn chồng cũng tin tưởng nhờ tôi dạy giúp con gái anh ấy. Rồi mỗi khi vợ chồng anh ấy giận dỗi nhau, anh ấy cũng hay gọi điện kể với tôi và nhờ tôi tư vấn giúp. Tôi vô tư chỉ cho anh ấy những cách làm lành với vợ. Đôi khi họ cãi nhau lớn chuyện quá, tôi còn chủ động đứng ra dàn xếp hòa giải giúp họ.https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/12/21/1c-1482216178964_2nk85qmgns17p.jpg
Chồng tôi thờ ơ, lạnh nhạt với tôi hơn trước. (Ảnh minh họa)

Chồng tôi thấy tôi với bạn mình hay nói chuyện cũng rất bình thường. Thậm chí anh còn khen tôi làm vậy là tốt. Ngược lại vợ bạn anh ấy cũng hay gọi điện tâm sự với chồng tôi. Có đêm chồng tôi đang ăn cơm cũng bỏ bữa vì “Vợ thằng B đòi gặp. Nó khóc lóc dữ quá, anh đến xem sao”. Tôi ghen nên nói bóng gió nhiều. Dù gì tôi vẫn giữ kẽ với bạn chồng còn chồng tôi thì bỏ vợ con đi ngay chỉ vì một cú điện thoại của vợ bạn. Mỗi lần tôi ghen tuông anh đều tỏ ra chán nản và chê trách tôi ích kỷ, cùng là đàn bà mà không biết cảm thông cho nhau.

Đọc thêm tại : http://baothegioiphunu.com/ban-anh-chuyen-den-song-voi-em-con-anh-se-den-o-voi-vo-cau-ay-mot-tuan-thoi-em-nhe
Bình luận
-
sốc nặng khi đọc được bài này

- Trả lời -

- 21/12/2016

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?