Balo nam du lịch chuyên dụng cho dân công sở chống nước cực tốt

Thời Trang Độc LạThời Trang Độc Lạ

10:43 - 19/09/0

Nếu bạn đang tìm mua balo nam du lịch vừa có thể đi làm vừa có thể đi du lịch được thì hãy chọn những dòng balo của thương hiệu EXTEAM. Đây là nhà sản xuất chuyên sản xuất các dòng balo kết hợp giữa phong cách công sở và du lịch trong một chiếc balo chất lượng.

Balo được thiết kế bằng chất liệu vải polist -canvas có độ bền cực cao vừa chống nước cực tốt. Vì thế bề ngoài có phong cách thời trang và sang trọng nhưng lại có thể chống được nước khi đi mưa vô cùng tốt.

Bên trong balo trang bị các ngăn tiện dụng như : ngăn đựng laptop, ngăn đựng ipad, notebook, viết, sạc dự phòng,.... Rất tiện lợi khi làm balo đi học hay balo đi làm.

https://thoitrangdocla.vn/img_data/balo-cao-cap-han-quoc-exteam04-3066-0.jpg
https://thoitrangdocla.vn/img_data/balo-cao-cap-han-quoc-exteam04-3066-1.jpg

Balo nam du lịch với ngăn chứa rộng rãi có thể dựng quần áo đủ để bạn đi du lịch trong 2 -3 ngày vừa nhỏ gọn vừa thời trang và vô cùng tiện ích. Quai đeo được thiết kế đặc biệt chịu được trọng lượng đến 15kg. Chính vì thế bạn hoàn toàn yên tâm không phải lo lắng vấn đề đứt quai khi mang đồ nặng nhé.

https://thoitrangdocla.vn/img_data/images/balo-di-hoc-xteam04-8.jpg

Hiện nay shop balo Độc Lạ có hàng trăm mẫu balo nam du lịch đang được bán tại shop. Các bạn có thể ghé địa chỉ: 131/16 Tô Hiến Thành, phường 13, quận 10, TP.HCM để trải nghiệm sản phẩm hoặc truy cập vào website: www.thoitrangdocla.vn để tham khảo mẫu và đặt hàng online nhé.

Hotline đặt mua sản phẩm và tư vấn miễn phí: 0932.003.424

Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?