Bài thuốc chữa tiểu đường từ thảo dược thiên nhiên

My NguyenMy Nguyen

21:24 - 25/12/0

Tỷ lệ người mắc bệnh tiểu đường ngày càng gia tăng, Biểu hiện của tiểu đường là lượng đường trong máu luôn cao. Tiểu đường là căn bệnh nguy hiểm, có thể gây ra các biến chứng như: Bệnh thần kinh tiểu đường; Bệnh võng mạc tiểu đường; Các bệnh về tim mạch; Đột quỵ;Hoại tử chân…Ngoài các phương pháp tây việc lựa chọn thảo dược thiên nhiên để chữa bệnh cũng là phương pháp an toàn và hiệu quả. Trong quá trình nghiên cứu, thử nghiệm thực tế các bác sĩ đã tìm ra trong nấm lim xanh rừng có nhiều dược chất quý có tác dụng điều trị tiểu đường hiệu quả và an toàn.

Theo tạp chí quốc tế “The American Journal of Chinese Medicine”, X. Zhou và các cộng sự tại trường Đại học Fudan đã tìm thấy nhiều hoạt chất trong nấm lim xanh rừng hỗ trợ điều trị bệnh đái tháo đường hiệu quả.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/12/25/8453506711_1514212003.jpg

Cơ chế nấm lim xanh rừng chữa tiểu đường

Người ta tìm thấy nấm lim xanh rừng mọc trên thân cây gỗ lim rất quý hiếm thường được dân gian hay những người dân ở vùng trong Việt Nam. Nấm lim xanh rừng có lợi thế trong hỗ trợ y tế đối với sức khỏe người bệnh ở chỗ không có tác dụng phụ, hầu hết chỉ xảy ra một ít sự khó chịu tại thời điểm bắt đầu sử dụng để cơ thể thích nghi với các dược chất của nấm.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/12/25/9195222494_1514212014.jpg

Trong quá trình điều trị bệnh tiểu đường bệnh nhân không được bỏ biện pháp tây y mà phải kết hợp sử dụng cả nấm lim xanh với các biện pháp tây y để có hiệu quả tốt nhất. Người sử dụng nấm lim xanh cần phải kiên trì sử dụng liên tục từ 2 đến 5 tháng mới thấy được công dụng của nấm lim xanh. Nấm lim rừng tự nhiên không có tương tác nào đối với các thuốc Tây y hiện đại, do đó qua thử nghiệm lâm sàng chưa có ghi nhận nào về phản ứng thuốc, tuy vậy người dùng vẫn nên sử dụng nấm lim xanh trước hoặc sau khi uống thuốc (Tây y) khoảng thời gian từ 30 phút trở lên.

Xem thêm : Nấm lim xanh điều trị ung thư như thế nào 

Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?