Bài học chát đắng cho người đàn ông tham lam, muốn có cả bồ và vợ

Đàn ông, có một người đàn bà với họ vẫn là chưa đủ. Dù rằng đó là người phụ nữ hết lòng yêu thương, hết lòng vì chồng vì con, chung thủy vẹn toàn nhưng đàn ông vẫn muốn có được những người đàn bà khác.

Với họ, vợ giống như cơm, còn đàn bà bên ngoài như bát phở. Một khi ăn cơm quá nhiều thì muốn đổi món, muốn tìm đến phở. Đàn ông tự cho mình quyền được lăng nhăng, được tự do chơi bời bên ngoài, tất nhiên là chơi giấu giếm. Nhưng khi bị phát hiện, họ sẽ lại một lời xin lỗi, hai lời ỉ ôi rằng anh đã sai, anh xin lỗi, anh mong em thông cảm và tha thứ cho anh. Họ dùng miệng lưỡi để mua chuộc lòng đàn bà, rằng, với họ, vợ con vẫn là quan trọng nhất. Những thú vui bên ngoài chỉ là trò tiêu khiển qua đường và xứng đáng được tha thứ.

Đàn ông nói vậy lại không nghĩ, nếu một ngày nào đó, vợ họ cũng ra ngoài và ngoại tình hay qua đêm với một người đàn ông nào có? Liệu có họ có chấp nhận và thứ tha cho lần đầu tiên lầm lỗi? Hay họ chỉ cho phép mình còn vợ thì không bao giờ?

[embedPost]
https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/11/16/bai-hoc-chat-dang-cho-nguoi-dan-ong-tham_2nf4fhsopeefe.jpg
[/embedPost]

Đàn ông nghĩ đơn giản lắm, nhưng đàn bà thì không cho là vậy. Họ có thể bỏ chồng chỉ vì anh ta phản bội dù chỉ một lần. (Ảnh minh họa)

Người ngoài cũng sẽ nhìn một người đàn bà ngoại tình bằng con mắt khinh miệt, còn người đàn ông ngoại tình, họ có thể dễ dàng bỏ qua. Thật là xã hội đã vốn không công bằng ngay từ trong suy nghĩ và cách đối xử…

Cô bạn tôi, có một anh chồng, gọi là trai tài, còn cô ấy là gái sắc. Gia đình cô ấy hạnh phúc, vợ đẹp, con ngoan, chồng giỏi, khiến nhiều người ghen tị. Ai cũng nghĩ họ sẽ hạnh phúc vô cùng. Nhưng, một ngày nào đó, họ phát hiện chồng cô ấy ngoại tình. Cô ấy vô cùng đau khổ, khóc lóc thảm thiết vì không tin, mình đã có đủ đầy như thế mà chồng còn gái gú bên ngoài, muốn phá đi tổ ấm mà họ đang có. Nhưng khi sự việc bị bại lộ, dù cô ấy muốn bỏ thì chồng cũng không muốn. Anh ta bảo, anh ta giàu có, có tiền tài rồi, muốn ra ngoài chơi bời một tí thì có sao. Những người đàn bà bên ngoài chỉ giống như món ăn lạ, anh ta muốn thưởng thức một chút, còn cuối cùng thì vẫn muốn quay về với vợ con. Thưởng thức món lạ thì có gì là sai.

Đọc thêm tại : http://baothegioiphunu.com/bai-hoc-chat-dang-cho-nguoi-dan-ong-tham-lam-muon-co-ca-bo-va-vo
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?