Bãi biển nhân tạo Hà Nội hút khách dịp hè đến tham quan

nguyen phatnguyen phat

10:59 - 23/08/0

Bãi biển nhân tạo

Nằm trong khu phức hợp giải trí ở Sài Sơn, Quốc Oai, bãi biển nhân tạo với diện tích mặt nước là 5.000 m2. Để tránh tình trạng quá tải như năm ngoái, ban quản lý dự định bán 3.500 vé mỗi ngày và có thể đặt vé trực tuyến. Khu vực giải trí có chương trình giải trí trực tiếp và DJ trực tiếp trên bãi biển cũng như nhiều lựa chọn ăn uống khác nhau cũng như bữa trưa tự chọn phong phú hoặc BBQ hải sản trên bãi biển. Giá vé cao điểm sẽ là 300.000 đồng / người lớn (không bao gồm dịch vụ ăn uống).Du khách ở xa có thê đặt vé của hãng máy bay vietjet air đến hà nội vui chơi tại đây https://www.vietjetgiare.vn/dat-cho-truc-tuyen

Tại đây, du khách mua vé máy bay vietjet air có thể xem biểu diễn của cá heo, sư tử biển, hải cẩu với sân khấu 2.500 khách. Vào buổi tối, bạn có thể thưởng thức hiệu suất của xe Limousine phía Bắc gần đó, giá vé từ 640.000 VND / người (không bao gồm bữa tối).

Thiên đường Bảo Sơn

Công viên giải trí này cách trung tâm Hà Nội khoảng 7 km, ở Hoài Đức. Lễ hội sẽ được tổ chức tại công viên với nhiều hoạt động như lễ hội công chúa diễu hành và cướp biển, xiếc opera trên tàu ngọc trai đen khổng lồ, vịnh Caribean ... Giá cho kỳ nghỉ là 250.000 - 290.000 VND, Tùy theo chiều cao của trẻ em, bao gồm vé vào cửa, chơi gần 20 trò chơi trong công viên, đi tàu đến thăm. Nếu chơi công viên nước, khách trả thêm 20.000 đồng.

Trong công viên có nhà hàng, phòng cho thuê và sàn nhà từ 300.000 đồng / phòng, 30.000 đồng / người / giờ với nhà sàn.

Trạm Sinh học Mê Linh

Nhà ga nằm trong hệ thống Bảo tàng Thiên nhiên Việt Nam, nằm ở Vĩnh Phúc, cách Hà Nội khoảng 55 km. Đây là nơi để tiếp nhận, cứu hộ và bảo tồn nhiều loài động vật, thích hợp cho các gia đình có con, giống như trải nghiệm tự nhiên. Ở đây bạn có thể leo núi, cắm trại, tìm hiểu về thực vật và động vật và tham gia vào các hoạt động giáo dục môi trường. Không có phí vào cửa. Nếu bạn đi về phía đông, bạn nên đặt chỗ trước để sắp xếp việc đi tham quan và đặt kỳ nghỉ của bạn.

Nơi này nằm gần hồ Đại Lải (5 km), nên nếu qua đêm bạn có thể ở tại khu nghỉ mát gần hồ hoặc đặt phòng tại Hidden Hill Villa, đáp ứng tới 60 người với 3 biệt thự và một tầng.

Khu sinh thái Ban Rơm

Nằm ở Sóc Sơn, một khu sinh thái cách Hà Nội khoảng 35 km, được bao quanh bởi rừng thông lớn nên không khí rất trong lành, xanh tươi. Có những trang trại chăn nuôi nơi du khách có thể trải nghiệm cuộc sống của nông dân. Một khu rừng trong câu chuyện cổ tích dưới tán cây cho du khách check-in. Các trò chơi như kéo co giật, đi xe đạp và đi bộ bằng tre cũng được tổ chức để mang đến bầu không khí vui vẻ. Vé là 50.000 VND / người, cho thuê lều từ 150.000 VND. Tuy nhiên, du lịch sinh thái chỉ chấp nhận cắm trại với nhóm 40 khách. Giá cho thuê của sàn là từ một triệu. Vé cho trò chơi dân gian là 50.000 VND / người.

http://vietnambooking.over-blog.com/2018/08/bai-bi-n-nhan-t-o-ha-n-i-hut-khach-d-p-he-d-n-tham-quan.html

Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?