Baek Jin Hee nhận được lời mời tham gia phần 3 series phim truyền hình nổi tiếng "Thực thần"

Minh Hồng PhạmMinh Hồng Phạm

19:57 - 11/07/0

Vào ngày 1 tháng 8, một đại diện của tvN đã phát biểu: "Chúng tôi đã quyết định bắt đầu sản xuất “Let's Eat Season 3” (Thực Thần 3). Chúng tôi chưa xác định chính xác ngày phát sóng nhưng hiện tại phim đang trong quá trình tuyển chọn diễn viên". Phần 1 và 2 của Thực Thần đã từng rất thành công và nhận được sự yêu mến của khán giả. Bộ phim xoay quanh câu chuyện về ẩm thực, cũng như tình cảm của những người trẻ. Đừng quên cập nhật những thông tin mới nhất của bộ phim trên Queen TV.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/07/11/7528918859_1531313909.jpg

Thực thần là series phim truyền hình nói về một blogger ẩm thực nổi tiếng Goo Dae Young (do nam diễn viên Yoon Doo Joon thủ vai) và hành trình khám phá những món ăn ngon. Mỗi phần của phim là câu chuyện giữa Goo Dae Young cùng những người bạn, người hàng xóm tính cách kỳ quặc nhưng ấm áp. Có thể nói cái tên Yoon Doo Joon đã gắn liền với series phim truyền hình nổi tiếng này.Trước đó trong ngày, đã có thông tin rằng Baek Jin Hee có thể trở thành nữ chính của Thực Thần 3. TvN đã tiết lộ, "Yoon Doojoon cũng đã nhận được một đề nghị và đang xem xét nó." 

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/07/11/8265759820_1531313956.jpg

Bộ phim đang dự kiến sẽ phát sóng vào nửa sau, nhưng đến nay thời điểm chính xác vẫn chưa được quyết định.Vào 1/2, có thông tin rằng nữ diễn viên Baek Jin Hee được đề cử cho vai nữ chính phần thứ 3 bộ phim truyền hình nổi tiếng Thực Thần. Theo công JWIDE (công ty quản lý của Baek Jin Hee) cho biết "Đúng là Baek Jin Hee đã nhận được lời đề nghị tham gia Thực Thần, cô ấy vẫn chưa đưa ra quyết định cuối cùng về việc có đảm nhận vai diễn này không".

Được biết, trước đó nữ diễn viên được khen ngợi khi tham gia phim của đài KBS 2TV's "Jugglers" (Những kẻ tung hứng). Cô diễn vai cô nàng thư ký Jwa Yoon Yi một nhân viên toàn năng, từ khả năng làm việc cho đến kỹ năng ứng biến đều vô cùng xuất sắc. Do đó, không có gì lạ khi nhà sản xuất Thực thần muốn mời Baek Jin Hee vào vai chính trong series phim hài ăn khách này.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/07/11/1072322617_1531314005.jpg

Thông tin về sự trở lại của bộ phim Thực Thần mùa thứ ba nổi lên năm ngoái, tuy đến nay mặc dù ngày phát sóng chính xác của phim vẫn chưa được xác định nhưng bộ phim vẫn đang được đông đảo fan của seri phim Thực Thần quan tâm. Vẫn chưa biết rằng ai sẽ đảm nhận vai chính trong mùa ba này nhưng nhiều fan hâm mộ mong muốn gặp lại nam chính Yoon Doo Joon trong phần tiếp theo bởi anh chính là linh hồn của phim. Thế nhưng cũng có nhiều khán giả lo ngại về việc anh chàng Goo Dae Young liên tục "thay đổi" bạn gái trong mỗi phần phim. Liệu Yoon Doo Joon sẽ nhận lời đóng phần 3 của Thực thần?

Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?