Bác sĩ yêu cầu gia đình ca sĩ Minh Thuận chuẩn bị tâm lý, phép màu nào cho anh?

Liên tục những thông tin như sét đánh ngang tai với người hâm mộ Việt nam. Hết lão Quềnh rồi giờ đến Minh Thuận cũng như ngọn đèn trước gió. Làng giải trí Việt chuẩn đón chờ giông bão liên tiếp rồi!

Mới đây một người bạn với gia đình ca sĩ Minh Thuận đã chia sẻ trên trang facebook cá nhân của mình thông tin nam ca sĩ bị ung thư phổi. Trước đó Minh Thuận cũng đã bị tai biến và phải điều trị hơn 1 tháng tại các bệnh viện tại TP.HCM.

Nhạc sĩ Phạm Nhật Huy, bạn của ca sĩ Minh Thuận kể rằng, anh đã bị bệnh phổi một năm nay nhưng giấu mọi người. Minh Thuận chỉ thông báo tin này cho gia đình và bạn thân biết, trong đó có ca sĩ Phương Thanh. Thời gian bị bệnh, anh từ chối tham gia các hoạt động nghệ thuật để tập trung chữa trị ở chùa.

Vào tháng 8 vừa qua, nam ca sĩ thông báo trên trang cá nhân sức khỏe đang dần ổn định và hứa hẹn sớm trở lại. Tuy nhiên, sau đó, anh bị tai biến mạch máu não, bệnh tình chuyển biến ngày càng xấu.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/09/04/ca-si-minh-thuan-ung-thu-phoi-ngoisao_vn_2n4ea0s6r99ok.jpg
Ca sĩ Minh Thuận

Được biết gia đình Minh Thuận đã định cư ở Mỹ nhiều năm nay, chỉ còn anh ở Việt Nam. Khi hay tin dữ, bố mẹ và anh chị của nam ca sĩ đã gấp rút bay về nước. Gia đình chia sẻ họ chỉ mong chờ một phép màu xảy ra.

Hiện tại nam ca sĩ đang nằm ở bệnh viện Phạm Ngọc Thạch (TP.HCM) và gần như không nói chuyện được. Các bác sĩ cũng thông báo với gia đình để chuẩn bị cho tình huống xấu nhất có thể xảy ra.


http://www.nguoiduatin.vn/bac-si-yeu-cau-gia-dinh-ca-si-minh-thuan-chuan-bi-cho-tinh-huong-xau-a256849.html

Xem thêm Video: Những hình ảnh ghi dấu ấn Minh Thuận trong sự nghiệp

Bình luận
-
Lại ung thư. Cứ 10 ca bệnh thì hết 8 ca là ung thư. Điều này có đánh động đến các cơ quan có chức năng về vệ sinh an toàn thực phẩm và môi trường ko nhỉ?

- Trả lời -

- 07/09/2016

Bây giờ ăn, uống cái gì cũng sợ. Không ăn thì chết ngay, mà ăn rồi thì chết từ từ. Thôi thì mặc cha cái sự đời. Trời kêu ai nấy dạ.

- Trả lời -

- 04/09/2016

Tôi có chị bạn luôn chú ý ăn uống, tự làm thực phẩm sạch ăn....vậy mà vẫn bị ung thư. Số trời không chống lại được.

- Trả lời -

- 04/09/2016

Đời người như ngọn đèn trước gió. Thôi thì ta hãy cứ sống cho thoải mái tâm hồn, bớt bon chen với đời để cho lòng thanh thản.

- Trả lời -

- 04/09/2016

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?