Bác sĩ tống hải làm mũi có tốt không

Thanh DoThanh Do

15:19 - 02/08/0

Phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi là một phương pháp áp dụng công nghệ kỹ thuật hiện đại để can thiệp giải phẫu giúp cho sống mũi cao hơn, nhìn sang hơn. Không chỉ phụ nữ mà nhiều đàn ông cũng muốn đi thẩm mỹ nâng mũi. Tuy vậy, nâng mũi hay làm mũi làm thế nào cho vừa đẹp vừa an toàn đang được nhiều bạn quan tâm hiện nay. Cùng chúng tôi tham khảo thông tin đến từ vị bác sĩ làm mũi hàng đầu Việt Nam,đó là Bác sĩ Tống Hải.

Được các chuyên gia đầu ngành đánh giá cao về năng lực cũng như có con mắt thẩm mỹ tốt, Bác sĩ Hải đang phục trách chuyên môn tại một thẩm mỹ viện lớn ở Hà Nội. Anh tốt nghiệp thạc sĩ chuyên ngành phẫu thuật tạo hình ở Singapore với bề dày kinh nghiệm. Từng nhiều năm phục vụ tại Viện Bỏng quốc gia, anh có đầy đủ bản lĩnh cũng như hiểu rõ về cấu trúc các bộ phận mặt đặc biệt là mũi. Vì vậy mà những ca được cho là khó đối với các bác sĩ khác thì khách hàng lại hoàn toàn tin tưởng ở đôi bàn tay vàng của bác sĩ Tống Hải.

Tính riêng ở Hà Nội thì khó có ai có được tay nghề và tâm huyết như bác sĩ Hải. Anh cũng được các trang web uy tín bình chọn là 1 trong 3 người phẫu thuật mũi đẹp nhất miền Bắc.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/08/02/7392639135_1533197988.PNG

Những khách hàng của bác sĩ làm mũi Tổng Hải có thể kể đến như cô ca sĩ Yến Tatoo. Một ca sĩ trẻ với giọng hát đầy nội lực từng tham gia rất nhiều gameshow truyền hình nhưng trước đây, cô không có được một khuôn mặt đẹp như hiện nay. Các bạn có thể tìm hiểu kĩ hơn trên mạng xem nhé.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/08/02/2741093594_1533197998.jpg

Hình ảnh Yến sau khi phẫu thuật trẻ trung xinh đẹp hơn rất nhiều

Trong số các bạn của mình cũng có bạn đã từng phẫu thuật trở nên xinh đẹp, nhìn tây hơn nhờ sự “mát tay” của bác sĩ Tống Hải.

TÓm lại, “Cái răng cái tóc là góc con người” nhưng cái mũi cũng quan trọng không kém. Nó thay đổi hoàn toàn cấu trúc khuôn mặt đấy nhé. Đôi khi chỉ cần một chút thay đổi cũng làm cho bạn trở nên tự tin hơn rất nhiều.

Chúc bạn thành công!

Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?