Bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung có tốt không?

Nguyen PhuongNguyen Phuong

09:24 - 10/11/0

Tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện JW Hàn Quốc là chuyên gia thẩm mỹ nhiều năm kinh nghiệm, được nhiều tín đồ thẩm mỹ yêu mến và đánh giá là bác sĩ nâng mũi cấu trúc đẹp tại TP.HCM.

Thực tế Bác sĩ nguyễn phan tú dung có tốt như lời đồn không thì chúng ta cùng tìm hiểu về vị bác sĩ này nhé.

Hành trình trở thành bác sĩ nâng mũi cấu trúc nổi tiếng

Để có được sự tín nhiệm của khách hàng như hiện nay, với mệnh danh là bác sĩ nâng mũi cấu trúc đẹp, Bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung đã trải qua một thời gian dài nỗ lực học hỏi và tu nghiệp tại nước ngoài.

Từ năm 2000, khi phẫu thuật thẩm mỹ ở Việt Nam còn chưa thực sự có sức thu hút và quan tâm của nhiều người. Trong giai đoạn này, Bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung đã là một chuyên gia về phẫu thuật ngoại khoa.

Đến thời điểm năm 2001, khi tận mắt chứng kiến một chuyên gia người Mỹ phẫu thuật tạo hình cho một bệnh nhân tại Việt Nam, lúc này Bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung đã nảy sinh ý định tìm hiểu về phẫu thuật tạo hình.

Xuyên suốt trong thời gian đang công tác tại bệnh viện Nhân dân 115, đến năm 2004 bác sĩ quyết định tìm tòi và học hỏi về các phương pháp phẫu thuật tạo hình tại Hàn Quốc. Ông tìm đến xứ sở vàng của phẫu thuật thẩm mỹ. Cũng tại đây, cơ duyên đã mang ông gặp TS.BS Man Koon Suh – Giám đốc tạo hình mũi Châu Á Thái Bình Dương. Sau khi trở thành học trò của chuyên gia tạo hình mũi nổi tiếng hàng đầu Châu Á, bác sĩ Tú Dung nhanh chóng lĩnh hội được nhiều kỹ thuật.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/11/10/2938631966_1541816813.jpg

Bác sĩ Tú Dung làm việc cùng TS.BS Man Koon Suh

Trên thực tế, trong suốt thời gian công tác và học hỏi tại Hàn Quốc, Bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung đã được cầm tay chỉ việc và trực tiếp phẫu thuật cho nhiều trường hợp mũi khó, tái phẫu thuật nhiều lần. Cũng từ đây, ông có nhiều kinh nghiệm để thẩm mỹ mũi thành công cho các ca phẫu thuật tạo hình mũi.

Kết thúc thời gian học tập dài hạn tại nước ngoài, Bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung trở về Việt Nam và gầy dựng bệnh viện JW Hàn Quốc, với phương thức hoạt động theo thỏa ước nhượng quyền thương hiệu chính hãng từ Bệnh viện Jeong Won nổi tiếng top 5 Hàn Quốc.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/11/10/8184237648_1541816717.jpg

JW Việt Nam được thành lập theo ký kết nhượng quyền thương hiệu chính hãng từ Hàn Quốc

Cho đến nay, JW đã trở thành bệnh viện tiên phong và duy nhất tại Việt Nam hoạt động theo đúng chuẩn Hàn Quốc từ công nghệ cho đến mô hình làm việc chuyên sâu.

Giá trị thực của thẩm mỹ dưới góc nhìn chuyên gia

Nhiều người nhận định Bác sĩ Tú Dung là Bác sĩ nâng mũi cấu trúc đẹp nổi tiếng và có bàn tay vàng trong các phẫu thuật hàm mặt khó.

Nhận định về vấn đề này, bác sĩ Tú Dung cho hay: “Phẫu thuật Thẩm mỹ không đơn giản chỉ phẫu thuật đẹp mà còn là trách nhiệm và lương tâm”.

Để minh chứng cho lời nói của mình, cuối năm 2017 bệnh viện JW Hàn Quốc đã được Bộ Y tế Việt Nam khen tặng danh hiệu cho đơn vị xuất sắc trong lĩnh vực khám chữa bệnh nhân đạo.Chẳng ai có thể ngờ rằng, phẫu thuật thẩm mỹ mũi đã đem đến nhiều giá trị nhân văn sâu sắc, làm thay đổi cuộc sống của nhiều người.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/11/10/8803327770_1541816731.jpg

Bác sĩ Tú Dung nhận bằng khen từ đại diện Bộ Y tế Việt Nam

Minh Yến – từ cô gái xấu xí trở thành hot girl nổi tiếng trên cộng đồng mạng xã hội. Đến Bình Phước không ai là không biết đến Minh Yến. Cô từng thẩm mỹ mũi và chỉnh sửa hàm mặt bởi bác sĩ Tú Dung.

Theo Minh Yến: “Tôi rất khâm phục tài năng của bác sĩ Tú Dung, nhờ tìm đến bác sĩ mà tôi đã cải thiện được diện mạo của mình, cuộc sống thay đổi rất nhiều. Trước đây diện mạo không xinh xắn đã ảnh hưởng lớn đến công việc và tâm lý của tôi, tuy nhiên bây giờ mọi thứ đã rất khác. Cảm ơn bác sĩ Tú Dung rất nhiều”.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/11/10/5388102020_1541816835.jpg

Gương mặt Minh Yến khác biệt trước và sau khi thẩm mỹ

Thuận An, cô gái trẻ vừa tròn 20 tuổi đã tìm đến phẫu thuật nâng mũi để cải thiện diện mạo. Cô chia sẻ: “Từ nhỏ em đã sống tự lập, đến khi tập tành làm kinh doanh phải gặp gỡ nhiều khách hàng, em nhận thấy hình ảnh của bản thân trong mắt người khác rất quan trọng. Chính vì vậy em quyết định nâng mũi để cải thiện vẻ đẹp của mình. Rất may, em đã được bác sĩ Tú Dung phẫu thuật khiến em vô cùng hài lòng. Nếu không nói thì chẳng ai biết là em từng nâng mũi”.

Gương mặt xinh xắn của Thuận An xinh xắn hơn sau khi nâng mũi

Bác sĩ nâng mũi cấu trúc hội nhập quốc tế

Tại Việt Nam, nâng mũi cấu trúc là phương pháp chỉ mới du nhập vào những năm gần đây. Theo đó, việc nâng mũi sẽ ứng dụng hai loại sụn tự thân và nhân tạo vào trong thẩm mỹ. Sụn tự thân lấy từ vách ngăn mũi, vành tai hoặc sụn sườn của chủ thể. Sụn nhân tạo là loại silicon dẻo bền vững và kết cấu an toàn nhằm nâng cao dáng mũi đến mức độ phù hợp, đề phòng lộ sóng.

Bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung là chuyên gia nâng mũi cấu trúc Việt Nam tiên phong được tham dự nhiều chương trình hội nghị thẩm mỹ quốc tế uy tín và có tầm cỡ. Tại đây, bác sĩ Tú Dung còn có đóng góp nhiều báo cáo khoa học thực tế, được giới chuyên môn đánh giá cao.

Bác sĩ Tú Dung cùng các chuyên gia thẩm mỹ tại hội thảo Quốc tế

Với những thành công đã đạt được, Bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung xứng đáng là bác sĩ nâng mũi cấu trúc hàng đầu Việt Nam.

Trên đây là những thông tin được thẩm mỹ viện của Bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung chia sẻ, nếu bạn đã từng phẫu thuật bởi bác sĩ thì hãy đóng góp ý kiến thêm nhé.

Thân!

Nguồn: https://www.linkedin.com/pulse/b%C3%A1c-s%C4%A9-nguy%E1%BB%85n-phan-t%C3%BA-dung-c%C3%B3-t%E1%BB%91t-kh%C3%B4ng-dr-thao/

Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?