Bác sĩ ngâm bào thai chết lưu vào cồn khiến mẫu vật không giám định được, nghi can thoát án giao cấu: Tiếp tay cho ác?

Túm váy lại không ai bị xử, túm lại huề cả làng phải không? Không hiểu vì sao lại có việc khai sinh muộn?

Theo đơn tố cáo, vợ chồng ông có hai con gái là H. (giấy khai sinh ghi sinh ngày 13-12-2000) và V. sinh ngày 14-11-2003. Ngày 9-10-2016, biết ông Q. cùng vợ về quê chịu tang cha, ở nhà còn hai chị em nên T. đến nhà chơi và ngủ lại. Trong đêm, H. và T. quan hệ. Đến gần sáng thì T. có hành vi dâm ô với em V.

Phát hiện, em V. chạy sang nhà hàng xóm kêu cứu, sau đó gia đình mới biết và làm đơn. Ngày 28-10-2016, gia đình đưa H. đi siêu âm, phát hiện bé H. đã có thai khoảng sáu tuần tuổi. Ông Q. lập tức thông tin cho Công an huyện Hàm Thuận Bắc và cơ quan này cho biết chờ H. sinh con rồi giám định ADN để xử lý.

Tuy nhiên ba ngày sau, em H. đau bụng, gia đình đưa đến BV II Lâm Đồng (Bảo Lộc) để khám. Các bác sĩ tại đây xác định H. bị sảy thai nên lấy bào thai ra ngoài.

Nhận được hướng dẫn của Công an huyện Hàm Thuận Bắc, gia đình bé H. yêu cầu bệnh viện bảo quản bào thai để bàn giao cho CQĐT tiến hành giám định ADN.

Các bác sĩ đã ngâm mẫu vật vào dung dịch cồn nên theo Công an huyện Hàm Thuận Bắc không thể giám định ADN mẫu vật để làm căn cứ xử lý. Theo Công an huyện Hàm Thuận Bắc, việc ngâm mẫu vật vào dung dịch cồn là do các bác sĩ thiếu kinh nghiệm!

Chưa hết, theo giấy khai sinh thì thời điểm T. và H. có hành vi quan hệ thì em này chưa đủ 16 tuổi. Tuy nhiên công an cho là khai sinh trễ hạn nên trưng cầu giám định độ tuổi của em H. Kết quả giám định nêu: "tại thời điểm giám định, độ tuổi của H. từ 15 tuổi 9 tháng đến 16 tuổi 3 tháng". Từ kết quả giám định này, CQĐT tính ngày mà lần giao cấu dẫn đến có thai, H. đã 16 tuổi 7 ngày. “Do đó hành vi của T. không cấu thành tội giao cấu với trẻ em”, thông báo của Công an huyện Hàm Thuận Bắc cho biết.

Cũng theo thông báo của Công an huyện Hàm Thuận Bắc, đối với việc T. và H. thừa nhận đã giao cấu nhiều lần trước đó nhưng không có cơ sở để chứng minh. “Con gái tôi đã khai rõ nhà trọ, khách sạn, thậm chí số phòng mà T. đưa đến để giao cấu nhưng công an lại cho rằng không có cơ sở là quá vô lý. Đặc biệt là T. cũng đã thừa nhận tất cả điều này” - ông Q. tức giận cho biết.

Đối với hành vi dâm ô với bé V., theo CQĐT thì “T. đã thừa nhận nhưng đây là lời khai của các đối tượng, không có chứng cứ nào khác để chứng minh (theo kết quả giám định vùng sinh dục bé V. không có dấu vết tổn thương) nên không đủ cơ sở để chứng minh T. có hành vi dâm ô với V.”!
https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/05/06/dami1_smcr_2oa64592rta1g.jpg

http://plo.vn/an-ninh-trat-tu/bac-si-ngam-mau-vat-vao-con-nghi-can-thoat-an-giao-cau-699916.html

Xem thêm:Video hot:
Bình luận
-
Vô trách nhiệm quá!

- Trả lời -

- 06/05/2017

Thằng này chỉ đáng bị xử vì có tội với cô em thôi, còn với cô chị thì tốt nhất gia đình đừng la nên nữa, im lặng về dạy con đi thì hơn.

- Trả lời -

- 06/05/2017

Bác sĩ làm sao mà ngu ? Ăn tiền phá tang chứng thì có

- Trả lời -

- 06/05/2017

Nói chung nên thiến thằng kia

- Trả lời -

- 07/05/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?