Bác sĩ nâng mũi uy tín tại hà nội

Thanh DoThanh Do

11:05 - 13/10/0

Nâng mũi là quá trình tiểu phẫu giúp cải thiện chiều cao sống mũi để có dáng mũi cao, đẹp và sang hơn. Quá trình này tuy không phức tạp nhưng đòi hỏi kỹ thuật cao, nếu không có ther xảy ra những biến chứng không lường trước. CHính vì vậy, bạn nên tìm đến những bác sĩ nâng mũi uy tín nhất hiện nay để đảm bảo sự an toàn cho bản thân.

Ở Hà Nội có bác sĩ nào uy tín nhất ?

Nhu cầu thẩm mỹ nói chung và nâng mũi nói riêng ngày càng tăng cao kéo theo đó nhiều thẩm mỹ viện mọc lên như nấm sau mưa. Nhưng chất lượng uy tín thì chỉ đếm trên đầu ngón tay. Theo nhiều trang web uy tín và đánh giá của các chuyên gia đầu ngành, ở Hà Nội có 3 vị bác sĩ nâng mũi giỏi có uy tín nhất, trong đó có thể kể đến là bác sĩ Tổng Hải.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/10/13/5273669057_1539403633.jpg

Nói về vị bác sĩ Tống Hải, trong giới làm đẹp không ai không biết người từng thực hiện thay đổi diện mạo của ca sĩ Yến Tattoo để đem lại vẻ đẹp rạng ngời trẻ trung của cô như ngày nay.

Từng tốt nghiệp y khoa bên Singapore, Bác sĩ Tống Hải có một thời gian dài làm việc tại Viện bỏng quốc ra. Với kinh nghiệm tích lũy được qua hàng ngàn ca phẫu thuật, anh quyết định ra làm việc tại THẩm Mỹ Như Hoa để đem tay nghề của mình thực hiện giấc mơ làm đẹp cho các chị em.

Bác sĩ không chỉ có tay nghề giỏi mà còn có con mắt thẩm mỹ cao, khi đến gặp bác sĩ tư vấn trực tiếp cho bạn kiểu dáng mũi hợp với khuôn mặt nhất. Bởi bác sĩ am hiểu rất rõ về cấu trúc mũi cũng như các lớp tế bào da đối với một bác sĩ chuyên phẫu thuật ở viện Bỏng quốc gia lâu năm. Tên tuổi cũng như uy tín của bác sĩ Tống Hải nói riêng và Thẩm mỹ Như Hoa nói chung đã được đông đảo chị em biết đến. Nhất là các bạn người đẹp trong showbiz. Một địa chỉ tin cậy để các người đẹp rỉ tai nhau đến.

Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?