Bác sĩ mổ chân phải cho bệnh nhân bị liệt chân trái đã bị đình chỉ công tác!

Không thể dừng lại ở đây. Cần phải làm cho rõ ràng xem vì sao nhầm và truy cứu trách nhiệm cho đến nơi đến chốn. Không thể để một bệnh viện lớn như thế lại có những sai sót ngớ ngẩn nhưng nguy hiểm như thế này được!

Liên quan đến sự việc này, sáng nay (20/7), PGS. TS Nguyễn Viết Tiến, Thứ trưởng Bộ Y tế kiêm Giám đốc Bệnh viện Việt Đức xác nhận sự việc trên. Theo Giám đốc Bệnh viện Việt Đức, ngay sau khi sự việc xảy ra, lãnh đạo Bệnh viện đã yêu cầu trưởng, phó khoa rà soát lại toàn bộ vụ việc ngay, xem lỗi ở đâu và đã tiến hành gặp người nhà bệnh nhân để giải thích, xin lỗi.

"Đây là sự cố y khoa và Bệnh viện cũng đã tạm đình chỉ bác sĩ trực tiếp thực hiện phẫu thuật để yêu cầu làm tường trình sự việc một cách rõ ràng nhất. Chúng tôi cũng đã gặp gia đình giải thích, xin lỗi và sẽ có trách nhiệm rõ ràng. Quan điểm của Bệnh viện là sẽ xem xét mọi việc một cách hết sức nghiêm túc và giải quyết tích cực nhất. Những vấn đề còn chưa được thì sẽ phải giải quyết cho tốt...", ông Tiến nêu rõ.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/07/20/1_plmi_2mrm21c4di5t7.jpg


Về một số thông tin cho rằng, có bác sĩ của Khoa Chấn thương chỉnh hình 3 "dọa" gia đình nếu đưa lên báo chí sự việc này, ông Tiến cho biết, lãnh đạo Bệnh viện đã và sẽ yêu cầu làm rõ thông tin này cũng như các vấn đề có liên quan.

Bệnh viện Việt Đức khẳng định, sẽ chịu toàn bộ trách nhiệm, miễn phí toàn bộ chi phí điều trị, hồi phục sức và theo dõi sức khoẻ sau này cho bệnh nhân.

[linkEmbed]/threads/nuc-cuoi-bac-si-bv-viet-duc-hoi-chan-phau-thuat-chan-trai-lai-di-mo-noi-gan-chan-phai-den-khi-benh-nhan-hoi-moi-biet.2401488[/linkEmbed][linkEmbed][/linkEmbed]
https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/07/20/benh-vien-viet-duc1-1468971508_2mrlk3ea682qd.png
[linkEmbed][/linkEmbed]


http://anninhthudo.vn/xa-hoi/benh-vien-viet-duc-xin-loi-dinh-chi-bac-si-va-kip-mo-nham-chan-benh-nhan/692150.antd
Bình luận
-
Lỗi tại bệnh nhân, tại ông có hai chân nên tui mới nhầm. Chứ ông có 1 chân, làm sao tụi nhầm được !

- Trả lời -

- 20/07/2016

Ông tới 3 chân lận mà bạn,comment bạn đúng chất..hâhhaah

-

- 20/07/2016

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?