Bác sĩ làm mũi đẹp nhất ở Hà Nội hiện nay

Thanh DoThanh Do

17:45 - 25/10/0

“Ôi mày làm mũi ở đâu mà đẹp thế, trông sang choảnh v~”, đó là câu hỏi mà mọi người thường hay hỏi cô bạn Lan Anh. Sau khi quyết định đi thẩm mỹ làm lại mũi, Lan Anh cũng đã tìm hiểu rất nhiều nơi, tham khảo thông tin của nhiều Bác sĩ nâng mũi, cuối cùng cô bạn cũng tìm cho mình một bác sĩ làm mũi tin cậy để giúp cô hay đổi diện mạo. Cô ấy đã tìm đến Bác sĩ nào,ở đâu? chúng ta hãy cùng xem qua một số thông tin chia sẻ của cô nhé.

Không học đại học nên Lan Anh đi làm sớm, cô xin đi làm tại một cửa hàng thời trang, cô cưới chồng sớm khi mới tuổi 21. Thực ra nếu ở quê tầm đó cũng không phải sớm nhưng sống trên thành phố nhộn nhịp tất bận, con gái thường 24,25t mới chọn yên bề gia thất. Cô sau đó cũng quyết định 2 vợ chồng hùn vốn mở cửa hàng thời trang và có cửa ăn của để. Thế nhưng vì quá bận rộn lo đơn hàng mà quên đi tuổi thanh xuân trôi qua rất nhanh. Nhan sắc ngày một kém đi khiến Lan Anh phải tĩnh tâm suy nghĩ liệu chồng mình có chán mình. 2 vợ chồng lúc này vì mải mê làm ăn cũng chưa muốn sinh con. Từ ý nghĩ này đã khiến cô quyết định cải thiện nhan sắc, quyết tâm làm đẹp để giữ chồng.

Được người quen trong showbiz giới thiệu, cô đã tìm đến một vị bác sĩ nâng mũi đẹp thuộc top 1 ở Hà Nội, qua sự tư vấn của bác sĩ, cô đã thực hiện nâng mũi, gọt cằm v-line.

Trải qua một số khó khăn trong quá trình phẫu thuật như bị đau sau mổ, kiêng khen hoạt động và ăn uống,... Cuối cùng Lan Anh cũng có được nhan sắc vượt ngoài mong muốn. Đến nỗi đăng hình lên FB bạn bè người thân không còn ai có thể nhận ra. Bức ảnh thu về cả hàng trăm like.

Chắc hẳn có nhiều bạn đang thắc mắc vị bác sĩ kia là ai? Anh là bác sĩ Tổng Hải hiện đang làm việc tại Thẩm Mỹ Như Hoa, người được giới chuyên môn đánh giá là 1 trong 3 bác sĩ nâng mũi giỏi nhất Hà Nội.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/10/25/8380254358_1540464250.jpg

Nếu bạn đang có ý định tìm hiểu để làm mũi thì hãy liên hệ để bác sĩ tư vấn trước cho nhé.

Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?