Bác sĩ Hải Dương bị tố chơi game để bà bầu khám thai chờ lâu, bệnh viện lên tiếng

Mới đây, trên diễn đàn Hội các mẹ mang thai lần đầu, một thành viên đã vào nhóm chia sẻ hình ảnh mình bắt gặp ở phòng khám thai tại bệnh viện ĐH Kỹ thuật Y tế Hải Dương.

Theo đó, người đăng tải tỏ ra khá bức xúc với dòng status: “Bà chị đau bụng đi khám thai. Chờ mỏi cổ bên ngoài thế mà trong phòng bác sĩ thế này đây”.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/06/08/bs_2mljr68qsjhob.jpg

Rất nhiều người đã lên tiếng và bức xúc về hành động vô trách nhiệm này.

Tuy nhiên, sự thực có phải như vậy?
Nân viên trực điện thoại bệnh viện cho biết:

“Về sự việc này, bệnh viện chúng tôi cũng đã có thông tin và hôm nay chúng tôi cũng đã xử lý rồi. Thứ nhất người chơi game ấy không phải bác sỹ mà là kỹ thuật viên phụ giúp cho bác sĩ đánh, in kết quả.

Thứ hai, sáng nay sau khi có thông tin thì bệnh viện cũng đã đình chỉ công tác để xử lý kỷ luật. Chiều nay hội đồng kỷ luật cũng đã họp xử lý kỷ luật đối với bản thân cá nhân cử nhân đó, đồng thời có xử lý với khoa liên quan và trách nhiệm của người đứng đầu”.

Nhân viên này cho biết thêm những hình ảnh đang được cư dân mạng chia sẻ là ở Khoa Chẩn đoán hình ảnh của bệnh viện.

Bên cạnh đó, nữ nhân viên trực điện thoại cũng thông tin về hình thức xử lý kỷ luật: “Kỹ thuật viên đó đã bị đình chỉ công tác và đã đưa ra hình thức kỷ luật là khiển trách, không được hưởng tiền lương thêm 3 tháng. Còn đối với khoa thì trong năm nay không có lao động tiên tiến đối với khoa và cá nhân người đứng đầu cũng bị trừ lương tăng thêm”.

http://www.nguoiduatin.vn/thuc-hu-bac-si-hai-duong-choi-game-de-ba-bau-kham-thai-cho-lau-a244259.html

[embedPost]Thực chất đây là kỹ thuật viên chơi game chứ không phải bác sĩ (Ảnh: M.P).[/embedPost]
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?