Bác sĩ gốc Việt bị kéo lê khỏi máy bay thuê luật sư quyền lực của Mỹ: Quyết đấu đến cùng với hãng hàng không côn đồ!

Vụ này càng ngày càng to rồi đây. Không thể để yên cho 1 hãng hàng không có hành vi phân biệt chủng tộc, ức hiếp người quá đáy như vậy được! Ở đâu thì cũng phải tôn trọng luật pháp và quyền con người!

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/04/12/2_23523_2o6jr5eashc96.jpg


Bác sĩ David Đào, 69 tuổi, một bác sĩ chuyên về bệnh phổi, đã thuê luật sư chuyên về thương tích cá nhân rất có sức mạnh ở Chicago là Thomas Demetrio để xử lý vụ này. Ông Demetrio sẽ đại diện cho ông Đào và gia đình.

Luật sư cho biết, ông Đào đang nằm trong một bệnh viện ở Chicago để điều trị các vết thương do bị đối xử thô bạo tối 10.4.

Hoạt động của ông Demetrio tập trung vào sự sao lãng trong y học, trách nhiệm sản phẩm, các vụ đâm máy bay, trách nhiệm thương mại, và ông đã đàm phán hơn 1 tỉ USD tiền giải quyết pháp lý - trang web của công ty ông cho biết.Nguồn: http://laodong.com.vn/the-gioi/hanh-khach-viet-bi-keo-le-tren-may-bay-thue-luat-su-quyen-luc-655235.bld

VIDEO mới: Thêm "thánh nữ" thuê trọ ở bẩn 3 năm không vứt rác, không giặt quần áo


VIDEO HOT: Nhân viên quán ăn cầm dao truy sát nhóm thanh niên trên phố Hà Nội sau khi ngăn cản ẩu đảVIDEO xem nhiều: Trụ lan can kênh Nhiêu Lộc bị mất ốc vít, rung lắc như "răng bà lão"
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?