Bác sĩ gốc Việt bị kéo lê khỏi máy bay Mỹ khi đang trên đường đi cứu bệnh nhân: Tình người ở đâu?

Sao có thể đuổi một vị bác sĩ đang trên đường đi bảo vệ mạng sống của 1 người khác vậy. Chẳng lẽ lí do ấy không đủ chính đáng để được xem xét sao? Tình người ở đâu? Công lý ở đâu?

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/04/12/0411-united-flight-passenger-bloody-2-07_2o6j9r4l6amth.jpg


Ngày 11/4, giới chức Mỹ xác nhận người bị các nhân viên công lực nước này lôi ra khỏi một chiếc máy bay của hãng hàng không United Airlines là ông David Dao, một công dân Mỹ gốc Việt. Ông David Dao năm nay 69 tuổi, đã bị các nhân viên an ninh kéo ra khỏi chiếc máy bay của United Airlines sau khi ông từ chối rời ghế máy bay mà ông đã đặt mua. Ông David Dao từng học trường y ở Việt Nam trước khi đến Mỹ sinh sống và làm việc cùng chuyên ngành ở Kentucky.

Ông David Dao là một bác sỹ đang làm việc ở Elizabethtown, bang Kentucky. Khi bị mời rời chỗ ngồi, ông Đào đã nói với các nhân viên công lực Mỹ rằng mình đang thực hiện chuyến đi khám bệnh cho các bệnh nhân nhưng không nhận được sự đồng ý của các nhân viên an ninh dù đây là một lý do đáng được xem xét.Hãng United Airlines có chính sách đề nghị các hành khách tình nguyện từ bỏ ghế ngồi để dành chỗ cho các thành viên tổ bay và đổi lại người nhường chỗ sẽ nhận được 1000 USD. Trong trường hợp không ai tình nguyện nhường ghế, nhà quản lý hãng sẽ lựa chọn bất kỳ các hành khách và sẽ yêu cầu họ rời máy bay.

Ông David Dao đã từ chối rời máy bay với lý do ông đang đi khám bệnh, các bệnh nhân đang chờ ông nên không thể trì hoãn. Tuy nhiên, lý do của ông Dao không được xem xét và dẫn đến trường hợp bị buộc rời máy bay bằng hình thức vũ lực không đáng có.

Nguồn: http://www.baogiaothong.vn/khach-goc-viet-david-dao-bi-loi-tren-may-bay-my-la-ai-d203961.html

VIDEO mới: Thêm "thánh nữ" thuê trọ ở bẩn 3 năm không vứt rác, không giặt quần áo


VIDEO HOT: Nhân viên quán ăn cầm dao truy sát nhóm thanh niên trên phố Hà Nội sau khi ngăn cản ẩu đảVIDEO xem nhiều: Trụ lan can kênh Nhiêu Lộc bị mất ốc vít, rung lắc như "răng bà lão"
Bình luận
-
Nước Mỹ này chuyên gì ra chuyện đó, ......Anh là một thằng giẻ rách nhưng khi anh bị đối xử như thú vật,bị kỳ thị màu da hoặc giới tính,anh vẩn được luật pháp bảo vệ,trong chuyện này cái giẻ rách chính là hảng United airline,hảy nhìn cách đối xử của công ty này với hành khách,hảy đọc nhửng lời của thằng CEO United Airline khi nó cố gắng bảo rằng nhân viên của nó làm đúng,....cho đến khi chứng khoán của hảng mất trắng 1,4 tỷ dollars thì mặt hắn xanh như đít nhái mới nói lời xin lổi, Trước đây tôi đi Vietnam 3 hoặc 4 lần gí đó,vé của hảng này bây giờ thi tôi sẻ không bao giờ đi hảng này nửa,tôi không kêu gọi mọi người tẩy chay hảng này bởi vì sự tự do của các bạn,nhưng nếu các bạn chọn hảng khác xin nhận nơi tôi một lời cám ơn chân thành

- Trả lời -

- 12/04/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?