Bác sĩ bệnh viện Nhi phẫu thuật thẩm mỹ 'chui', công khai lên Facebook khoe hút mỡ 'được 3 bát, tha hồ về rán': Sao dám làm liều?

Liệu có ai chồng lưng mà dám công khai làm liều như vậy. 1 bác sĩ Nhi lại đi làm phẫu thuật thẩm mỹ ngay tại viện Nhi còn quảng cáo dịch vụ như đúng rồi. Đúng là không thể tin nổi!

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/05/03/-1140274_2o9mghi5cq2s9.jpg


Một nhóm y bác sĩ bệnh viện Nhi Thanh Hóa đã sử dụng bệnh viện làm nơi phẫu thuật thẩm mỹ "chui", rồi đăng ảnh và viết status phản cảm trên facebook "được 3 bát, tha hồ về rán"...

Không những ngang nhiên đưa người vào bệnh viện thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ “chui”, một bác sĩ trong ê-kip này còn công khai đăng lên facebook cá nhân để quảng cáo dịch vụ.

Tại facebook “Lê Việt Hưng” (được xác định là của ông Lê Việt Hưng, bác sĩ đang công tác tại Bệnh viện Nhi Thanh Hóa) đăng tải nhiều hình ảnh phẫu thuật thẩm mỹ như hút mỡ bụng, nâng cằm, sửa mũi… kèm theo đó là những lời giới thiệu, quảng bá loại dịch vụ này như địa điểm phẫu thuật, giá cả.

Điều đáng nói, trên facebook này ông Hưng còn công khai 2 ca phẫu thuật thẩm mỹ được diễn ra ngay tại Khoa chấn thương của Bệnh viện Nhi Thanh Hóa. Hình ảnh cũng thể hiện một ê kíp thực hiện ca phẫu thuật bao gồm bác sĩ và các y tá.

Tại phần comment dưới những hình ảnh này, rất nhiều người hỏi về sự an toàn, địa điểm phẫu thuật cũng như giá cả thì được ông Lê Việt Hưng trả lời rất cụ thể như: Liên hệ được bệnh viện nào thì làm bệnh viện đó. Ca này được thực hiện trong Bệnh viện Nhi. Vào bệnh viện cho tiện, sạch sẽ, nhờ họ gây mê cho an toàn, không lại giống Cát Tường. Mình trả tiền cho người ta (bệnh viện) mà sao họ không đồng ý…

>> Xem lãnh đạo bệnh viện trả lời về vụ việc


https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/05/03/-1140274_2o9mgjhbs2cff.jpg


VIDEO HOT: Sầm Sơn: Dân chen nhau tắm bên dòng nước thải đen ngòm, cá chết và rác thải thối rữa


VIDEO xem nhiều: Công an bất lực nhìn hàng trăm du khách biến cột đồng hồ 42 tỷ của Hạ Long thành "bể bơi"VIDEO xem nhiều: 'Soái cướp' Range Rover đi ăn với gái không có tiền phải cắm áo vest, kính râm và 1001 cái phốt
Bình luận
-
Chắc cũng kiểm điểm rút kinh nghiệm thôi chứ có gì mà sợ không dám khoe, có khi được quảng cáo miễn phí nữa mà

- Trả lời -

- 03/05/2017

Người tài giỏi nào cũng có hai nghề, tay mặt và tay trái.

- Trả lời -

- 03/05/2017

Nhưng họ khai thuế chỉ có một nghề...Giấy phép thì không biết và còn tùy

-

- 09/05/2017

Phong kham tu nhan, doi luc co nhung ca phau thuat phai muon phuong tien cua benh vien moi thuc hien duoc, thue phong mo o bv do chi la 1 hinh thuc dich vu, mien sao an toan cho benh nhan la tot. Van de o day la anh bac si co duoc cap phep lam phau thuat tham my hay khong?

- Trả lời -

- 09/05/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?