0/16/07

Bà vợ ở Hà Nội nhẫn nhịn năn nỉ kẻ thứ 3 'đừng qua đêm với chồng tớ' và đây là lý do: bao dung đến khó tin

Một cô gái đến từ Hà Nội đã chia sẻ câu chuyện chồng ngoại tình cùng những tin nhắn ghi lại cuộc trò chuyện giữa cô và tình địch, trong đó, cô dùng những lời lẽ nhún nhường, thậm chí xuống nước để năn nhỉ, van xin tình địch chấm dứt mối quan hệ tình cảm sai trái.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/07/16/085803_2_2okh4hl6k9b9f.jpg


'Cảm ơn sự ra đi.

Cuộc sống là sự ồn ào, náo nhiệt. Duyên số chúng ta đã là người không hẹn mà gặp, không tìm mà tự thấy. Nó kéo ta về gần bên nhau, đơn giản từ việc đón nhau đi ăn sau mỗi ngày tan học, đơn giản là việc cùng nhau đi bộ quanh hồ Tây, cùng nhau nỗ lực giảm cân rồi lại ăn thật nhiều.

Mỗi ngày, dù nắng hay mưa người ấy vẫn mang cơm tới cho tôi, 10 cây, 20 cây hay 50 cây số cũng chẳng quản mệt mỏi để tôi có bữa ăn đúng giờ, mặc kệ không biết bao nhiêu lần tôi cản lại:'Đừng đi, thương lắm, Y. tự lo được rồi'... Từ những gì nhỏ bé nhất lại khiến tôi yêu thương nhiều hơn. {...}

Sau bao lần cãi vã, chúng tôi đã có kết thúc viên mãn: KẾT HÔN! Đủ hiểu tôi hạnh phúc đến nhường nào vì có người chồng yêu mình, gia đình chồng hết mực thương mình, dù lắm lúc người ấy làm tôi cáu điên lên, nhưng cứ ôm lấy nhau là tất cả lại tan biến hết.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/07/16/085819_3_2okh4hl7dippn.jpg


6 tháng sau khi kết hôn, cô gái bị người chồng từng đầu ấp tay gối phản bội

6 tháng như mơ, khiến bao người ghen tị cuối cùng cũng là lúc ảo mộng vỡ tan tành.

Tôi đau, tôi khóc, ân hận vì những lúc mình quá đang, tha thứ, tủi thân... nhưng thật khó để níu giữ được người đó cho riêng mình.

Cảm ơn N. người thứ 3 xuất hiện, làm người đó của tôi xao xuyến, bỏ mặc cả gia đình để chạy theo thứ tình yêu mãnh liệt khác.

Dù suốt những tháng ngày qua mọi người nhẹ nhàng khuyên răn có, đe nạt, mắng mỏ, can thiệp nhưng 2 người vẫn tìm cho mình nơi hạnh phúc riêng.

Là người vợ làm sao không đau đớn được. Bằng tất cả tình yêu tôi có suốt gần 5 năm với chồng, đã nín nhịn, đã tha thứ, đã bỏ qua nhưng tất cả những gì nhận lại chỉ là dối trá, lừa lọc'.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/07/16/085835_4_2okh4hl819lqb.jpg


'Chính N. nói với Y. sẽ chấm dứt với L., hứa đến cả chục lần, hơn 2 tháng qua đi, nhưng chỉ có đứa ngu như Y. mới tin lời của loại con gái như N'

Tưởng chừng sau cú sốc vì bị phản bội ấy, H.Y cũng sẽ như bao nhiêu người vợ khác, buồn bã, gào khóc, hận thù chất chưa rồi lao vào giữa hai con người đó, tìm cách trừng trị kẻ phản bội.

Nhưng không, người vợ hiền lành ấy lại gửi lời cám ơn đến những kẻ đã thức tỉnh cô, khiến cô nhận ra nhiều điều:

'Cảm ơn anh đã rời xa tôi. Nhờ đó tôi hiểu không có anh tôi vẫn ổn, vẫn có rất nhiều bạn bè, người thân bên cạnh...

Đặc biệt gửi lời cảm ơn cô gái yêu chồng tôi đã dạy cho tôi rằng: 'Tùy người để mình thương hại, tùy người để mình tử tế'!

Cách cư xử vị tha, hiền lành đến mức khó hiểu của H.Y đã khiến nhiều người cảm thấy khó tin, thậm chí là bức xúc và ấm ức thay cho người vợ khốn khổ này.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/07/16/085859_5_2okh4hl61h0t2.jpg


https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/07/16/090201_8_2okh4hl9dsjk5.jpg


Người vợ này quyết định chia sẻ câu chuyện lên mạng xã hội, những mong hai kẻ lừa dối sẽ đọc được và hiểu rằng, cô không còn quan tâm đến họ nữa

Nhưng nhân vật chính đã lên tiếng lí giải: 'Thật ra, bức tâm thư và câu chuyện này mình chia sẻ vào lúc cảm xúc nhất thời, không kìm nén được.

Còn về chuyện hai người họ lừa dối mình, mình chỉ nghĩ, nếu cư xử nhẹ nhàng, họ sẽ nể hơn là đấu đá. Mình cũnh chẳng muốn đánh đấm gì vì thương sự dại dột của người con gái ấy.

Sau tất cả, N. rất dại dột, và phụ nữ ai cũng khổ, không vì điều này thì điều kia'.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/07/16/090034_6_2okh4hl6oe9tg.jpg


https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/07/16/090034_7_2okh4hl7ni66n.jpg


Mặc dù H.Y và tình địch bằng tuổi nhau, nhưng từ đầu đến cuối, cô luôn dành sự cảm thông cho kẻ đã cướp chồng mình, vì cho rằng cô gái kia do trẻ người non dạ, thiếu chín chắn nên mới có hành động bồng bột, thiếu lí trí.

Không những vậy, H.Y còn cho rằng dù cố gắng đánh đập, giành giật thì người tổn thương đầu tiên cũng chính bản thân mình. Đặc biệt, cô còn tiết lộ lí do khiến bản thân không muốn đánh ghen ầm ĩ:

'Nên dù có ra đi, mình cũng ngẩng cao đầu mà đi. Mình không quan tâm đến chuyện này nữa, bây giờ hai người họ yêu nhau hay chia tay cũng không còn quan trọng.

Nhưng điều khiến mình buồn nhất là chuyện này làm ảnh hưởng đến gia đình, nhất là bên nhà chồng.

Vì xã hội bây giờ ít có may mắn gặp được người tử tế, yêu thương con dâu hơn con ruột như bố mẹ chồng mình lắm, mình không muốn bố mẹ bị ảnh hưởng, nên không muốn đấu đá, đánh ghen ầm ĩ gì cả.

Mình sẽ dừng tại đây thôi, đau quá sẽ thành chai lì, sẽ trở nên mạnh mẽ hơn và xem như đây là bài học để đời cho mình' - cô vợ 9x chia sẻ.


VIDEO XEM THÊM:

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?