Ba Vì "thất thủ" vì dân phượt ào ào kéo đến săn hoa dã quỳ: Chỉ vì 1 cái ảnh checkin có đáng không?

Không hiểu nổi với độ sống ảo của các thanh niên bây giờ. Thấy người ta đi cũng nháo nhào bắt chước cho tức thời. Rồi chụp cái ảnh tự sướng trăm người như 1 câu like thế là xong. Toàn fan phong trào!

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/11/06/5606240415_1509954380.jpgCuối tuần qua, dân phượt ùn ùn kéo về Ba Vì khiến cả đoạn đường tắc nghẽn hàng cây số và nguyên nhân chính là do hoa dã quỹ bắt đầu nở. 

Theo chia sẻ của bạn Hoang Cong Anh, người cũng có mặt tại Ba Vì vào cuối tuần qua, số lượng phương tiện và người đổ về đây rất đông, đường lên bìa rừng lại nhỏ hẹp và khá dốc nên tình trạng tắc nghẽn diễn ra càng nghiêm trọng. Trong suốt nhiều giờ đồng hồ, phượt thủ vẫn không thể di chuyển qua cổng soát vé của vườn quốc gia Ba Vì.

Chia sẻ từ trang cá nhân nickname Hoang Tuan Manh cho hay, anh chàng này có mặt tại Ba Vì vì được bạn bè rủ đi ngắm hoa dã quỳ nhưng ai ngờ lên tới nơi gặp phải cảnh ách tắc, mất rất nhiều thời gian chờ đợi.

Những địa điểm như nhà thờ đổ hay trạm khí tượng cũng thu hút số lượng rất đông các bạn trẻ ghé thăm khi đến Ba Vì. Cảnh xe máy, ô tô cùng đoàn người xếp hàng dài chờ đợi qua cổng soát vé vào Vườn quốc gia Ba Vì cuối tuần qua. Một vài người dân bản địa cho hay, họ chưa bao giờ chứng kiến cảnh ách tắc trầm trọng này trong suốt nhiều năm qua.

Đoạn đường bị ùn tắc dẫn vào cổng Vườn quốc gia Ba Vì dài cả cây số. Nhiều bạn trẻ hết kiên nhẫn đã chọn cách thuê nhà nghỉ hoặc vào các hàng quán ven đường để chờ đợi. Rất nhiều người bỏ công sức, thời gian, vượt qua đoạn đường tắc nghẽn chỉ vì sức hấp dẫn của những bông hoa dã quỳ đang vào mùa nở rộ.

>> Xem thêm hình ảnh Ba Vì thất thủ vì dân phượt

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/11/06/1231939217_1509954389.jpg
Bình luận
-
Muốn nhanh thành Quỹ Dà hay sao vậy mấy em gái ?  

- Trả lời -

- 06/11/2017

Chủ nhật tuần này mình đi đà lạt săn hoa dã quỳ không biết đà lạt có bị thất thủ không nhỉ. lo quá...hic

- Trả lời -

- 06/11/2017

Không đâu bạn ơi. Thoả sức mà săn mà chụp 👍👍

-

- 07/11/2017

Ở Tây Nguyên hoa này nhiều, thấy có mấy ai chụp chẹt gì mấy đâu. Đi phượt cũng không nhiều như vậy...

- Trả lời -

- 07/11/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?