Bà trùm ma túy U60 chiều đàn em tới bến đổi sự trung thành: Vòi bạch tuộc đáng sợ

Bà trùm ma túy U60 dùng sắc đẹp chiều đàn em đổi sự trung thành: Vòi bạch tuộc đáng sợ

[embedPost]
https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/06/04/87_2oeeilnjp7l05.jpg
[/embedPost]
Hai “nữ quái” Ngọc và Hoài cùng các đối tượng liên quan trong đường dây vận chuyển trái phép ma túy cực lớn từ Tây Bắc về Hà Nội và Lạng Sơn

Từ những năm 1990, Trần Thị Ngọc (SN 1960) đã khiến nhiều đại gia vùng biên xứ Lạng say đắm bởi vẻ đẹp ''sắc nước hương trời'' cũng như độ ăn chơi của mình.

Ngày ấy, Ngọc nổi danh là ''sành điệu'' trong những cuộc chơi tại quán bar, vũ trường vùng bên kia biên giới. Cũng từ những đêm như thế, Ngọc trở thành người cung cấp ma túy cho những dân chơi tại đây.

Từ cung cấp ma túy cho dân chơi sử dụng, Ngọc lập ra đường dây vận chuyển ma túy cực lớn. Song, cái giá dành cho những người gieo cái chết trắng luôn thích đáng và ''người đàn bà đẹp'' buôn ma túy cũng không thể thoát án.Sau 17 năm thụ án tại trại giam Phú Sơn, Ngọc thiết lập lại đường dây vận chuyển ma túy từ Tây Bắc về Lạng Sơn tiêu thụ. Đối tượng đã quy tập đám ''bạn tù'' và trở thành ''bà trùm'' ma túy điều khiển một đường dây vận chuyển ma túy tinh vi từ những tỉnh khu vực Tây Bắc vận chuyển về Hà Nội, đưa lên Lạng Sơn rồi tiêu thụ ở bên kia biên giới.

Từ người bạn tù giới thiệu Ngọc đã tiếp nhận Trần Xuân Nam (SN 1968), ở thị trấn nông trường Mộc Châu, Sơn La và giao việc quan trọng vận chuyển heroin từ Mộc Châu về Hà Nội.

Với tính cách ''sừng sỏ'' và mặc dù từng bị đi tù về tội cướp và đánh bạc nhưng Nam cũng nhanh chóng bị Ngọc thu phục và điều khiển như một con rối, nghe theo mọi mệnh lệnh vô điều kiện.

Sáng 28/2/2016 Phòng Cảnh sát ĐTTP về ma túy - CATP Hà Nội phối hợp Cục Cảnh sát ĐTTP về ma túy, Bộ Công an, CSGT CATP Hà Nội kiểm tra, bắt quả tang Trần Xuân Nam khi hắn đang vận chuyển ma túy, thu giữ 10 bánh heroin.

Thiếu tá Phạm Như Trường, Đội phó Đội phòng ngừa đấu tranh tội phạm sử dụng chất ma túy - Phòng Cảnh sát ĐTTP về ma túy - CATP Hà Nội cho biết:

''Để có thể cất lưới được đường dây ma túy hoạt động rất tinh vi và kín kẽ do nữ quái Ngọc cầm đầu, các trinh sát đã phải tốn rất nhiều công sức để đeo bám và tiếp cận các đối tượng. Đặc biệt, việc tiếp cận đối tượng Ngọc rất khó khăn vì được nhiều đàn em là những nhân tình rất trung thành bảo vệ''.

Để điều khiển đường dây ma túy này, Ngọc đã dùng muôn phương nghìn kế, song thủ đoạn đối tượng thường dùng nhất là tận dụng vẻ đẹp mặn mà của mình để ''chiều chuộng'' đám đàn em, do đó ''nữ quái'' này tin chắc rằng chúng sẽ không bao giờ bán đứng mình.

Cứ mỗi lần lên Tây Bắc ''kiểm định hàng'', Ngọc lại kéo theo một vài đàn em đi theo. Những cuộc chơi hết mình của ''đàn chị'' khiến nhiều đối tượng luôn tận tụy làm theo mọi sai bảo của Ngọc.

http://anninhthudo.vn/phap-luat/boc-go-duong-day-ma-tuy-cua-nguoi-dan-ba-dep-xu-lang-voi-dam-dan-em-chung-tinh/730237.antd

https://i2.vitalk.vn/thread/c600x400/2017/06/03/84_2oec536o1r1si.jpg

Bất ngờ với chân dung nữ quái là vợ thật ông trùm Hoàng béo: Vừa hơn tuổi, vừa không xinh

Xem đầy đủ nội dung trích dẫn

Bình luận
-
...bọn đàn em này toàn loại nghèo kiết nên mới vậy...!!!???

- Trả lời -

- 05/06/2017

buôn ma túy sao nghèo được

-

- 06/06/2017

Đừng đổ tại nghèo. Có mà lười lao động, muốn ăn ngon, mặc đẹp nên mới theo con đường đó.

-

- 05/06/2017

Quá cảm phục các chiến sỹ CA phòng chống tội phạm ma túy

- Trả lời -

- 06/06/2017

Già mà cũng say tinh quá. Chiêu này không mới nhưng xem ra vẫn rất hiệu quả

- Trả lời -

- 06/06/2017

đúng kiểu vò bạch tuộc,mua chuộc khiến đàn em sẵn sàng chết vì mình

-

- 06/06/2017

Rủ và cho đàn em ăn chơi tới bến, ko tiếc tình tiếc tiền, muốn gì có nấy. Đây là 1 chiêu cũ rích

- Trả lời -

- 06/06/2017

nhưng vẫn hiệu quả

-

- 06/06/2017

U60 MÀ CŨNG MÊ HOẶC ĐÀN ÔNG DC SAO... Ma túy, đi đâu cũng thấy ma túy

- Trả lời -

- 06/06/2017

Đàn ông thì mua đàn em bằng tiền, đàn bà mua bằng tình. Giờ toàn cao thủ

- Trả lời -

- 06/06/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?