Bắt giữ con nợ vì 2 triệu đồng, Tết này hai anh không về rồi

Nhìn hình là biết thứ thiệt rồi...Xuân này vui Xuân trong trại nha hai em...chỉ vì có 2 triệu đồng mà hành động như thế thì đúng là quá liều. Thôi thì Tết này có nơi ăn Tết rồi khỏi phải lo bon chen với đời làm gì.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/01/19/bat-coc-tong-tien-copy-1484801252_2nohmkoj4nq55.jpg

Hứa Đại Hoàng tại cơ quan điều tra - Ảnh: công an huyện Đại Lộc cung cấp

Sáng 19-1, thiếu tá Mai Thanh Tâm - phó trưởng công an huyện Đại Lộc, Quảng Nam cho biết đơn vị vừa khống chế thành công hai thanh niên đã bắt giữ con tin để đòi tiền chuộc. Nguyên nhân là do em L.Đ.T. không trả 2 triệu đồng đã vay, Hứa Đại Hoàng và Lê Văn Bình đã bắt giữ T., gọi điện thoại buộc mẹ T. đem 4 triệu đồng ra trả thì mới thả em về.
Qua làm việc với công an, hai thanh niên khai tên Hứa Đại Hoàng (19 tuổi) và Lê Văn Bình (18 tuổi), cùng trú xã Đại Chánh, huyện Đại Lộc.

Hoàng và Bình khai do quen biết, đã cho T. mượn 2 triệu đồng, đến ngày hẹn chưa trả nên mới bắt giữ T. để buộc mẹ T. đưa 4 triệu đồng mới giao con.

Theo: Tuổi trẻ
Bình luận
-
Giận thì giận mà thương thì thương, cũng đáng ghét mấy đứa giật tiền người ta

- Trả lời -

- 19/01/2017

Đòi nó 2 triệu là được rồi còn bắt mang 4 triệu,tính là là có án hình sự vì 2 triệu dôi rồi.Lại còn bắt người trái pháp luật thì mang bánh trưng vào tù mà liên hoan thôi!

- Trả lời -

- 20/01/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?