Bà nội trợ "tá hỏa" vì đũa ăn mới có mùi hôi khó chịu khi đun trong nước nóng: Nghi có chất độc?

Đũa ăn mà thế này liệu có nguy hiểm? Mùi hôi kia phải chăng là mùi của hóa chất???

Một bà nội trợ ở Hà Nội cảnh báo mọi người trên mạng với nội dung: “Cảnh báo đũa. Đây là đũa mình mới mua vài ngày, đã dùng qua vài bữa. Trưa nay khi luộc thịt, mình lấy đũa châm vào miếng thịt thì châm vào đâu thịt ngả đen ở đó.

Thấy vậy, mình thử đem luộc đữa len thì nước đen như phẩm màu, váng đen quanh nồi là do màu đũa. Mình đang thắc mắc không biết màu này có phải là chất độc không”.


Được biết, cách đây không lâu gia đình chị M có khách đột xuất, nên chị M có chạy ra cửa hàng gần nhà mua 2 bó đũa T.S của cơ sở sản xuất đũa T.S về sử dụng. Chị M cũng cho biết, trước khi sử dụng đũa chị M có rửa bằng nước rửa chén phơi khô sạch sẽ.

Dù thế, chỉ sau vài lần dùng loại đũa này chị M kinh hoàng khi phát hiện đũa mình đang dùng có “vấn đề”.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/10/08/anh-2-1475880195_2n9dbj32grc3i.jpg
Nước luộc đũa chuyển thành màu đen.
Câu chuyện của chị M được chị chia sẻ trên trang cá nhân, bởi vậy đã tạo nên một làn sóng xôn xao trong cộng đồng mạng. Không ít người chia sẻ, họ khá lo lắng với hiện tượng này.
Sau đó, chúng tôi có tiếp nhận thêm một vài trường hợp khách tương tự cũng phản ánh về đường dây nóng của báo về tình trạng này.
http://www.nguoiduatin.vn/kinh-hoang-dua-an-moi-mua-co-mui-hoi-kho-chiu-khi-dun-trong-nuoc-non-a301848.html
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?