Ba Mẹ Phải Mua Bằng Được Bộ Sách Tham Khảo Lớp 6 Này Để Các Con Học Không Thua Kém Các Bạn.

newshopnewshop

24/04/2018/0

Để các em khi bước chân vào lớp 6 không bỡ ngỡ, Newshop gợi ý các sách tham khảo lớp 6 đang được phụ huynh, các em học sinh phản hồi tốt vì chất lượng cũng như các thầy cô giáo dùng làm tài liệu tham khảo.

Link đặt sách: Newshop.vn
SĐT: 028 6682 5005 - 0909 354 135
Facebook: Newshop.vn

1/ BỘ SÁCH BÀI TẬP SỐ HỌC, ĐẠI SỐ VÀ HÌNH HỌC CHỌN LỌC THCS

“Bộ sách bài tập số học, đại số và hình học chọn lọc THCS’ được viết bởi HAI GIÁO SƯ HÀNG ĐẦU VỀ TOÁN HỌC TẠI VIỆT NAM hiện nay là Gs. Nguyễn Tiến Dũng và Gs. Đỗ Đức Thái.
Và các thầy cô giáo khác là chuyên gia trong lĩnh vực toán học như: Vũ Thị Thúy Hà, Lễ Bích Phượng… đã nói lên sự chuyên nghiệp, chất lượng hàng đầu và lợi ích bộ sách này mang lại.

Các bài tập trong cuốn sách ứng với toàn bộ chương trình số học và đại số, hình học ở bậc trung học cơ sở và được chia 2 phần:
Quyển số học và đại số:

 • Chương 1 số học và chương 2 đại số.
 • Phần cuối sách có lời giải hướng dẫn chi tiết giúp học sinh kiểm tra cách làm bài và đáp số của mình.

https://newshop.vn/public/uploads/content/sach-tham-khao-6-toan-hoc.png

Quyển Hình học:

 • Sách gồm 200 bài tập ứng với toàn bộ chương trình học lớp 6 của học sinh THCS. Trong đó có nhiều bài tập nâng cao, đề thi học sinh giỏi rất phù hợp với các bạn thích và muốn nâng cao khả năng giải các bài toán khó.
 • Toàn bộ các bài tập đều được giải chi tiết, khi làm bài xong các em có thể so sánh với nội dung sách đã giải.
 • Mỗi bài toán lại có các cách giải khác nhau để các em tìm tòi và giải toán theo các cách hay nhất và nhanh nhất.


Nhờ uy tín của đội ngũ viết sách cũng như nội dung chi tiết, hay mà đây là bộ sách tham khảo môn toán đang được nhiều phụ huynh, các em học sinh tìm mua nhiều nhất tại Newshop.

2/ 100 ĐỀ KIỂM TRA VẬT LÍ 6

Nằm trong top các sách tham khảo lớp 6 môn Vật lí mà các phụ huynh hay đặt hàng trên hệ thống là cuốn “100 đề kiểm tra vật lí 6.”
Với nội dung được chia 2 phần:

Phần 1: Kiến thức cần nhớ

 • Cơ học
 • Nhiệt học

https://newshop.vn/public/uploads/content/sach-tham-khao-6-vat-li.png


Trong phần cơ học có nhắc lại các kiến thức quan trọng như các đơn vị đo độ dài và cách quy đổi, những chú ý tên gọi đơn vị đo độ dài trong cuộc sống rất chi tiết. Phần đo thể tích chất lỏng, vật rắn không thấm nước, đo khối lượng, các công thức tính quan trọng và cách áp dụng công thức… kèm những chú ý, kiến thức được đề cập cụ thể, chi tiết khiến các em có thể hiểu rõ từng chương, vấn đề.

Phần II/ Các bộ đề kiểm tra

Phần đề kiểm tra bao gồm 20 bài kiểm tra 15p, 20 bài kiểm tra 15 phút, 10 bài kiểm tra học kì đi theo mỗi phần cơ học và nhiệt học kèm đáp án.
Phần 3 giới thiệu 20 đề thi học sinh giỏi cho các bạn muốn tham dự đề thi học sinh giỏi có kèm đáp án chi tiết.
Nhắc lại kiến thức trọng tâm kèm cách dung các công thức, các chủ điểm lưu ý, giới thiệu các bài kiểm tra, bài thi, đề ôn thi học sinh giỏi… Đssy thực sự là một cuốn sách rất chi tiết bồi dưỡng Vật Lí cho các em tham khảo, học tập.

3/ NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT BỒI DƯỠNG HỌC SINH NGỮ VĂN 6

Bộ sách chia làm 2 phần :

 • Phần 1: Những vấn đề chung về bồi dưỡng học sinh giỏi văn lớp 6.

Giơí thiệu chi tiết về những hiểu biết ban đầu như thế nào là đoạn văn, yêu cầu đoạn văn, rèn luyện kĩ năng viết văn tự sự. Cách làm một bài văn tự sự được gợi ý chi tiết từ mở bài, thân bài tới kết bài.


https://newshop.vn/public/uploads/content/sach-tham-khao-lop-6-van-hoc.png • Phần 2: Kiến thức cơ bản, hướng dẫn làm bài tập, lập dàn bài và Bài làm tham khảo.


+ Tổng hợp lại các kiến thức văn học dân gian, văn học trung đại, văn học Việt Nam và nước ngoài…
+ Một số gợi ý tham khảo để làm bài.

Tiếng Việt
+ Tổng kết lại các kiến thức cơ bản về Từ ngữ, Câu và dấu câu, các biện pháp tu từ như só sánh, ẩn dụ…

Tập làm văn
+ Hệ thống về các kiểu văn bản trong chương trình lớp 6 bao gồm: Tự sự, miêu tả.
+ Cung cấp thêm một số dạng bài tập, bài văn mẫu tham khảo.

4/ TỔNG HỢP NGỮ PHÁP VÀ BÀI TẬP TIẾNG ANH LỚP 6 (THEO CHƯƠNG TRÌNH SÁCH GIÁO KHOA MỚI)

Hiện nay việc học tiếng Anh rất quan trọng trong thời đại mới, đòi hỏi các em phải học tốt từ nhỏ để đáp ứng nhu cầu hiện nay.
Có gì đặc biệt ở bộ sách tham khảo lớp 6 này?


https://newshop.vn/public/uploads/content/sach-tham-khao-6-%20anh-van.png • Phần Grammar (Ngữ pháp): Tóm tắt các chủ điểm Ngữ pháp quan trọng trong tiếng Anh 6.

Các em sẽ được làm quen, học sâu hơn về các kiến thức tổng quan ngữ pháp Tiếng Anh, phần kiến thức ngữ pháp được biên soạn theo hướng đổi mới và thú vị so với phần ngữ pháp khô cứng hay học.
Thay vào đó là học sinh được hiểu, áp dụng kiến thức ngữ pháp một cách thực tế, tự nhiên nhất.

 • Phần Exercise (Bài tập) : Gồm các bài tập đi theo chủ điểm ngữ pháp.

Phần bài tập giúp các em liên hệ kiến thức ngữ pháp và vận dụng vào làm bài tập tốt hơn. Nhiều dạng đề hay được đưa vào và có tính ứng dụng trong thực tế cao. Tức là không chỉ làm bài tập được điểm cao mà các em còn có cơ hội áp dụng trong trò chuyện, giao tiếp cơ bản.
Sau 2 hoặc 3 bài học là các bài Review (ôn tập) và Test (kiểm tra) được thiết kế giúp học sinh kiểm tra khả năng làm bài của bản thân và nắm vững kiến thức.
Các phụ huynh cũng có thể sử dụng để giảng bài cho các em nếu có phần nào các em chưa rõ và học cùng con em mình, giúp các em tiến bộ, học tốt Tiếng Anh.

5/ HƯỚNG DẪN HỌC VÀ GIẢI CHI TIẾT BÀI TẬP SINH HỌC LỚP 6


Sách được biên soạn rất chi tiết, nội dung bám sát sách giáo khoa sinh học. Mỗi bài có ba phần:

https://newshop.vn/public/uploads/content/sach-tham-khao-6-sinh-hoc.png • Phần 1: Bài tập nhận biết kiến thức mới và hướng dẫn giải chi tiết các câu hỏi trong sách giáo khoa.
 • Phần 2: Bài tập củng cố và hoàn thiện kiến thức, ở đây trả lời các câu hỏi ở phần câu hỏi và bài tập.
 • Phần 3 : Bài tập bổ sung. Một số câu hỏi và bài tập nâng cao được đưa thêm vào để khắc sâu và tổng hợp kiến thức các em đã học ở mỗi phần.


Đây là những cuốn sách tốt nhất các bậc phụ huynh nên mua để cho con em tham khảo và có tài liệu cũng như trang bị kiến thức để dạy các con, đồng thời đây là nguồn tài liệu quý các thầy cô có thể tham khảo.

Bình luận
-
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?