Bà mẹ đánh đập con tàn bạo vì thầy bói "phán" không hợp tuổi, ác như vậy quả báo rồi đấy

"Cây độc không trái, gái độc không con", câu quá đúng với người đàn bà tàn ác này. Cần gì cháu bé này không hợp tuổi nên bà mới như vậy, bản thân bà vô sinh đã đủ rồi. Rồi vác mặt mo đi đâu được nhỉ?

Bà Nguyễn Thị Thanh Hồng, người đàn bà được mọi người gọi là “mẹ mìn” tại tổ 14, phường Cam Giá, Tp. Thái Nguyên. Khi hỏi đến đứa nhỏ bị mẹ bạo hành đang phải nằm viện thì ai cũng vô cùng bức xúc. “Ôi, nó đánh con bé Ng. đến tím tái mặt mày, toàn thân bầm dập. Tôi chưa thấy người đàn bà nào ác độc như bà ta”, lời nhận định của một phụ nữ ở xóm bên khi nghe tin vụ việc.

Chị T., người sống gần nhà bà Hồng, kể lại vợ chồng bà Hồng và ông Minh không có con. Vì vậy, 2 năm trước họ đã lên khu Định Hóa, Thái Nguyên xin 1 đứa trẻ về nuôi và coi nó như con.

Con bé được nhập hộ khẩu vào gia đình nhà ông Minh và mang tên Mạch Thu Ng.. Khi ấy, bé Ng. đã 6 tuổi. Về đây, bé đi học và tiếp thu rất nhanh.

Khi ở nhà bố mẹ nuôi được một thời gian, bà Hồng đi xem bói, nghe bà bói phán rằng tuổi của bé Ng. không hợp với tuổi của vợ chồng bà. Nếu để bé sống cùng thì làm ăn sẽ không gặp may mắn.
https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/04/13/129687439721879562327962014960495n-14604_2mdbkinkltjcp.jpg

Bé Ng. hiện đang nằm viện với bàn chân bị đánh gãy.

Kể từ ngày đó, bà không còn yêu thương bé Ng. nữa. Ngày ngày, bà bắt Ng. làm tất cả mọi việc lớn nhỏ. Từ chăn bò, nấu cơm, quét nhà đến cả dọn chuồng gà, chuồng lợn… không từ một việc gì. Nếu con bé làm không tốt thì bà Hồng sẽ đánh đập không thương tiếc. Bà cũng không cho Ng. đến trường. Chồng bà Hồng, ông Minh là người hiền lành, không dám cãi lời vợ.

Cũng theo người hàng xóm này, sáu tháng trước, bà Hồng đã đi xin thêm một bé trai kháu khỉnh về nuôi. Kể từ đó, bà đối xử với bé Ng. ngày một tệ bạc hơn. Những trận đánh bầm dập tần suất ngày một nhiều.
Cao trào của những trận đòn là khi bà Hồng phát hiện ra bé Ng. lấy trộm 10 ngàn đồng đi mua xôi do quá đói. Ngày 02/4, sau khi phát hiện ra tiền bị mất, bà Hồng đã dùng một chiếc gậy dựng ở xó bếp giáng thẳng một đầu gậy xuống mu bàn chân bé trong cơn cuồng nộ.

Con bé khóc ngất đi trong sợ hãi và đau đớn nhưng vẫn phải tiếp tục công việc của mình dù xương ngón áp út của bàn chân phải đã bị gãy.

“Suốt từ ngày 2-6/4, ngón chân Ng. bị sưng tấy, đau đớn nhưng cả hai vợ chồng bà Hồng bôi thuốc hay có một động thái gì. Mãi cho đến khi thấy cô bé tập tễnh dắt bò đi chăn, một người hỏi chuyện và thấy thương bé quá nên đưa bé đi cấp cứu ở bệnh viện Gang Thép”, chị T. nghĩ lại.
https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/04/13/be-bi-bao-hanh-6-1460451769_2mdbkinkd0jr7.jpg

Bệnh án ngoại khoa của bé Ng.

Nằm trong viện với một bàn chân bị băng bó, bé Ng. vẫn thường hốt hoảng khi nhìn thấy bà Hồng đến gần mình. Cô bé kể: “Mẹ Hồng không cho con ăn cơm. Đi chăn bò thì trưa không được về, lúc nào con cũng đói…”, bé Ng. khẽ giọng lí nhí kể lại.

Cô bé thủ thỉ: "Mẹ nuôi cầm que to thế này này, cô bé chỉ vào cổ chân mình và thảng thốt. Nếu con làm không sạch, mẹ sẽ đánh con, đau lắm. Ai cho gì? Nếu con ăn mà mẹ biết thì con cũng bị đánh".
https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/04/13/be-bi-bao-hanh-3-1460451425_2mdbkinikh12c.jpg

Dù nhà cao cửa rộng nhưng vợ chồng bà Hồng vẫn không có được một mụn con.

http://www.nguoiduatin.vn/thay-boi-noi-khong-hop-tuoi-nguoi-dan-ba-bao-hanh-con-dien-cuong-a235931.html
Bình luận
-
Một cái nhà chả ra gì, vợ là một kẻ độc ác đã đành, đến ông chồng đừng nói là hiền lành không dám cãi vợ, nếu thấy vợ bạo hành đứa bé mà ko dám làm gì thì là một kẻ nhu nhược. Nên truy tố bà vợ tội bạo hành trẻ em nhiều năm tù, ông chồng thì truy tố tội thông đồng hoặc chí ít cũng phải là tội "không tố giác" tội phạm. Loại đàn ông nhu nhược như vậy thì cũng vứt đi. Tiếp theo có thể mọi người còn quên một con hung thú khác đấy chính là bà bói toán, con mụ bói toán này (và gộp chung hầu hết những bọn bói toán khác) đều đáng phải cắt lưỡi, lao động khổ sai vì bọn này uốn ba tấc lưỡi lừa đảo thiên hạ gây họa vô số.

- Trả lời -

- 13/04/2016

luật pháp đâu? bảo vệ trẻ em đâu? khẩu hiệu treo to đùng, đẹp đẽ lắm mà!!! vào mà xem nè. bỏ tù tụi này hết, cho bé về trung tâm bảo trợ trẻ em nào có trách nhiệm. trẻ con nào có tội gì. BẮT THÊM THẰNG THẦY BÓI MẤT DẠY KIA NỮA.

- Trả lời -

- 13/04/2016

Bà này cứ như phù thủy ấy

- Trả lời -

- 13/04/2016

Nhận con nuôi hồi nào, có mà nhận về làm nô lệ thì có

- Trả lời -

- 13/04/2016

Lại bói toán

- Trả lời -

- 13/04/2016

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?