Bà mẹ 9x bị tố cho sữa giả để trục lợi, cô khóc nức nở rồi chứng minh mình trong sạch

Đá Tảng 304Đá Tảng 304

01/04/2017/0

Cộng đồng mạng đúng là con dao hai lưỡi, lúc thì cho nhân vật này lên mây. Lúc khác lại đạp người tốt xuống tận cùng bể khổ. Trước khi nói ra điều gì cũng phải có bằng chứng. Chứ tiếp tục như vậy thì oan cho người tốt quá!

Trước phản ứng gay gắt của cộng đồng mạng, chị Yến chia sẻ, chị không dùng sữa bò để đi cho các mẹ sữa khác. Chị mang máy ra hút khoảng 9 phút thì đầy 2 bình, được khoảng hơn 500ml sữa trước mặt mọi người..

Hiện tại, chị Yến đang sống cùng chồng ở xã Phú Cường, nhưng do con chị cai sữa gửi cháu sang bà ngoại nên chị lên đây chơi. Đón PV từ ngoài đường lớn vào nhà để chia sẻ câu chuyện, chị Yến thẳng thắn nói: “Tôi không có gì phải giấu cả, có sao nói vậy, thực tế tôi như thế nào chồng, mẹ chồng và hàng xóm tôi đều biết.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/04/01/img1490920097_7104_2o51rb2f9hcmo.jpg

Chị Yến nức nở phân trần trước sự có mặt của nhiều người hàng xóm và phóng viên

Trong nhà có hàng xóm đang ngồi chơi, phân trần về việc bị các mẹ bỉm sữa tố làm sữa giả để trục lợi, chị Yến cho biết: “Mấy ngày hôm nay tôi và gia đình rất buồn. Tôi cảm thấy mệt mỏi khi bị mọi người lên án, bình luận ác ý là sử dụng sữa giả để trục lợi. Bản thân tôi cũng là một người mẹ, tôi cũng có con, sữa của tôi được hút ra bằng thật họ lại nói tôi đi pha sữa ông thọ, sữa dừa để đi cho”.

Cũng theo chị Yến, con chị còn nhỏ, lại nhiều sữa, dùng không hết nên bắt đầu từ tháng 4/2016 chị đi cho sữa, tính đến giờ cũng được khoảng 1 năm. Một năm qua chị Yến cho rất nhiều sữa, vì mỗi ngày chị hút 8 cữ, mỗi cữ khoảng 400 - 500ml, bình quân một ngày hút được khoảng 3 lít sữa.

“Một năm trở lại đây, tôi cho rất nhiều sữa nhưng chỉ cho chừng 4 người thôi. Lấy nhiều nhất vẫn là chị Nga”, chị Yến khẳng định.
Sau đó, chị Yến kể lại nguyên nhân dẫn đến việc lùm xùm trên Facebook vừa qua: Trước đây, khi bắt đầu cho sữa, có một chị tên Hà đã đến gặp và xin sữa về cho con dùng. Đôi lúc, chị Hà bận không đến lấy được thì chồng hoặc cháu đến lấy sữa.

Theo chị Yến, chị Hà đến lấy sữa được khoảng 3-4 tháng thì chị Yến có nói với chị Hà: “Chị ơi em ngưng cho sữa một thời gian, vì nhà em có đàn cún mới đẻ mẹ nó vừa mất nên em muốn dùng sữa này để nuôi nó lớn”.

Theo chị Yến, sau đó đã có thông tin trên mạng về việc chị làm giả sữa mẹ để trục lợi.

“Chị Linh không hề đi kiểm chứng sữa của tôi mà chỉ nghe kể lại rồi đăng lên mạng xã hội vu oan cho tôi. Làm cho các bà mẹ hoang mang, quay ra chỉ trích tôi. Trong khi đó, không một ai đến nhà cũng như gọi điện thoại cho tôi để phản ánh tình trạng sữa bẩn. Không ai biết mặt tôi như thế nào họ chỉ biết tôi qua Facebook. Nếu muốn biết sữa tôi là thật hay giả chỉ cần mang đi kiểm chứng là được”, chị Yến chia sẻ.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/04/01/img1490920185_5845_2o51rgrm3p28c.jpg

Chị Yến cho rất nhiều sữa nhưng chỉ khoảng cho 4 người, đây là quá trình tận cảnh chị lấy sữa để cho các bé

Ngoài ra, chị Yến cũng cho biết thêm, một mình chị không thể đấu lại được với hàng triệu người trên mạng xã hội với các thông tin chị Linh tung ra. Mọi người chỉ nghe theo đám đông, người nọ đồn người kia chứ không có ai kiểm chứng, xác thực thông tin rồi đưa lời của chị giải thích lên.

Lý giải về khoản tiền 30 triệu đồng chị Yến cho hay: “Sữa mình bằng thật mà họ còn nói pha từ sữa ông thọ, rồi sữa bẩn thì những lời nói đó họ có thể. Tôi đọc nhưng không biết đó là ai, tôi không hề thu tiền hay đòi hỏi ai cả, chỉ có người đến lấy sữa họ mua quà cho con tôi hoặc cho mẹ sữa bồi bổ thì điều đó tôi thấy bình thường”.

Khi PV nhắc đến việc chị Dung ở (Hai Bà Trưng, Hà Nội) phản ánh việc xin sữa cho con về dùng bị tiêu chảy chị Yến khẳng định: “Đúng chị Dung là một trong 4 người tôi cho sữa. Chị ấy không hề phản ánh với tôi sự việc này mà chỉ nói trên mạng. Còn việc chị ấy nói con chị uống sữa xong bị đi ngoài cũng nhiều nguyên nhân chứ không phải tại sữa của tôi, thời tiết thay đổi cũng có thể khiến bé ốm được”.

Còn trước thông tin một mẹ bỉm sữa ở Mê Linh bỏ ra gần 3 triệu để mua máy hút sữa chị Yến buồn bã nói: “Thực tế tôi vẫn đang dùng máy hút sữa của chị Nga cho mượn chứ không nhận máy móc của ai”.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/04/01/img1490920214_0856_2o51rb2hiaah0.jpg

Thể trạng tốt nên cơ thể chị tiết ra rất nhiều sữa sau khi xinh em bé, chị quyết định man cho các bé thiếu sữa mẹ ai ngờ nhận lại kết cục cay đắng!

Trong khi cộng đồng mạng tỏ ra giận giữ, thay vì giải thích thì chị Yến lại xử lý bằng cách khóa Facebook khiến dư luận càng trở nên phẫn nộ. Lý giải điều này chị Yến cho biết: “Do mọi người không hề biết câu chuyện, cứ vào bình luận, chửi mắng thậm tệ khiến tôi cảm thấy mình bị xúc phạm nên mới khóa Facebook lại”.

Được biết, con gái chị Yến được khoảng 1 tuổi, mới đây trong người chị Yến cảm thấy mệt nên đã đi khám và phát hiện đang mang bầu nên tạm dừng việc cho sữa.

khoảng 9 phút chị Yến đã thực hiện hút được 2 bịch sữa. Do đang mang bầu, nguồn sữa vẫn còn nhiều nếu để 4 -5 tiếng không hút ra là cơ thể chị cảm thấy mệt mỏi nên chị vẫn hút sữa liên tục.Nguồn: http://doisongvietnam.vn/ba-me-9x-bi-to-cho-sua-gia-de-truc-loi-uat-uc-khoc-roi-thuc-hanh-quy-trinh-san-xuat-sua-19514-3.html
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?