Bà Mai Phương chính là con cáo già trong vụ án hoa hậu Phương Nga và đại gia Cao Toàn Mỹ

Theo dõi vụ án giữa hoa hậu Phương Nga và ông Cao Toàn Mỹ mới thấy mức độ cao thủ của bà Nguyễn Mai Phương đến chừng nào. Dư luận mấy ngày qua luôn muốn biết Mai Phương là ai nên bà đã hết sức khôn khéo để chọn hai tờ báo lớn để lên tiếng (chỉ phát ngôn mà không lộ mặt).Đầu tiên là một tờ với đa phần độc giả là nữ. Phương đã trả lời tất cả các câu hỏi tò mò của dư luận thông qua nhà báo với cách trả lời cứ như là một cô gái mới bước chân vào đời: không quen ai, không biết ai, không thấy người ta nói gì với tôi, người ta nói thế thì tôi biết thế... Phụ nữ vốn cả tin, đọc xong 2 phần trả lời của Phương, khối người quay ra ối á, xuýt xoa hoá ra thế à!

Tờ thứ hai Phương chọn là một tờ báo điện tử và chắc chắn lựa chọn này là cả một sự tính toán kỹ lưỡng. Thông tin của Mai Phương hiện là thông tin rất hút độc giả và view thì cao ngất ngưỡng nên vô hình chung những phát ngôn của em trên tờ báo này được gắn mác "đảm bảo chất lượng".

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/06/27/20170627105124-1_2oho76lakqlng.jpg

Phóng viên đang phỏng vấn bà Nguyễn Mai Phương.

Phát ngôn xong trên 2 tờ báo, Mai Phương lại lặn mất tăm. Toà án sáng qua phát lệnh triệu tập Mai Phương đến toà, có công an áp giải, nhưng bà đã không đến.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/06/27/ba-mai-phuong-toi-khong-phai-vo-be-ong-t_2oho7fmbe8pct.jpg

Bà Mai Phương luôn xuất hiện giấu mặt.

Theo lời Mai Phương thì phiên toà trước cô ta hay tin mình được triệu tập tới toà qua báo chí, còn lần này? Không lẽ lần này toà cũng nhờ báo chí "thông báo" cho Phương? Tại sao cả công an cũng không thể áp giải bà ta tới toà?

Mới chỉ sơ sơ như thế đã đủ thấy Mai Phương cao thủ cỡ nào! Nếu đúng cô ta vô can thật thì hà cớ gì mà không đến toà?

Xem thêm:


Video đang hot:

Video xem thêm:
Bình luận
-
Mai Phương là má mì chăn dắt các em hoa hậu trong đường dây phục vụ quan chức cao cấp hay đại gia. CTM là khách hàng của MP nên biết và mê hh PN. Khi đó CTM chơi trực tiếp với hh PN nên bị má mì không ưa.( khi bắt đầu kiện cáo vẫn theo phe hh PN). Khi CTM mua được má mì MP thì mọi chuyện đều giao má mì MP biên đạo để chia 16,5 tỉ nếu thu lại. Má mì này quan hệ các quan chức lớn nên việc khá tốt. Đó là sự thật vụ án này.

- Trả lời -

- 29/06/2017

Ý bác đúng ý tôi nghĩ

-

- 29/06/2017

Chính hénđó! Má mì của tập đoàn gái bao!

-

- 29/06/2017

Hóng loạt bài: Hẹ lộ gia thế cực khủng long của chị Mai Phương!

- Trả lời -

- 28/06/2017

Hóng bài tiểu sử của má mì nầy!

-

- 30/06/2017

không phải dạng vừa rồi

- Trả lời -

- 28/06/2017

Vở nầy là dạng rộng chứ vừa gì nữa!

-

- 30/06/2017

dạng từ trong bắc ngoài nam luôn. dạng vậy đủ rộng chưa

-

- 29/06/2017

Đến hồi mạt vận thì Hổ Báo cũng chết nói chi là Cáo Chồn. Mai Phương rồi cũng chung số phận với Cu Toàn Mũ thôi. Chờ Vụ Án tiếp theo.. 'Khám phá đường dây môi giới Hoa Hậu, Diễn Viên, Người Mẫu bán dâm do Mai Phương cầm đầu'.

- Trả lời -

- 30/06/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?