0/20/05

Bà lang bốc thuốc “sinh con trai” quảng cáo "có thai rồi vẫn thay đổi được giới tính" mà bệnh nhân cả nước vẫn xếp hàng xin khám!

Sao thời buổi này rồi mà vẫn còn lắm người mù quáng lao đầu theo mấy lang băm để mong sinh con trai vậy? Rồi đến lúc hỏng cả cái thai thì ở đấy mà khóc!

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/05/20/1_156189_2oc6d9gjfd2al.jpg

Ảnh minh họa.

Đó là bà Nguyễn Thị Thuỷ ở thôn Lạc Trung, xã Trung Nguyên, huyện Yên Lạc, tỉnh Vĩnh Phúc. Bà Thuỷ giới thiệu, gia đình bà đã 4 đời có nghề làm thuốc chữa vô sinh, hiếm muộn; bản thân bà có trình độ “lương y”, là thành viên Hội Đông y huyện Yên Lạc.

Bà Thuỷ khoe: “Ngày cô tiếp mấy chục bệnh nhân đến chữa bệnh. Trường hợp nào nằm trong tầm tay mới nhận chữa, không chữa được từ chối thẳng. Tỷ lệ thành công 100% các ca cô khám và nhận chữa”.

Hỏi nữ y về thuốc sinh con trai, bà nói rằng “bí quyết” nằm ở chỗ, diệt nhiễm sắc thể X, tăng Y ở tinh trùng nam giới, giảm pH tăng độ kiềm ở nữ giới. Mở một tin nhắn điện thoại, bà khoe bệnh nhân ở Điện Biên mua thuốc đẻ con trai. “Cô ơi cháu muốn thuốc đẻ con trai cô nhé”, bà đọc. Rồi giở cuốn sổ dày cộp ghi danh sách bệnh nhân đã đến chữa trị, bà Thuỷ tiếp lời: “Đấy, các nơi trên cả nước về lấy thuốc”.

Bà Thuỷ khẳng định chữa bệnh bằng thuốc, không có yếu tố tâm linh. Nhưng trong cuộc trò chuyện với một bệnh nhân nữ từ Hà Tĩnh qua điện thoạ, bà Thủy lại dạy bệnh nhân cho thêm ngọn lá ngải để làm “phép”

“Cô Thuỷ ơi, con có chị cho con số của cô, nghe nói cô có thuốc để sinh con theo ý muốn phải không ạ?”, bệnh nhân hỏi. Bà Thuỷ đáp: “Nhà cô chữa thuốc vô sinh, nếu mang nhiều lượng pH thì cho diệt lượng pH để “nó” tăng lượng kiềm thì sẽ được con trai. Chồng mà mang nhiều lượng X thì trừ X tăng Y “nó” sẽ được”.

Người bệnh hỏi tiếp: “Cháu có 2 đứa con gái rồi, giờ muốn có con trai. Cháu có bầu 2 tuần nay rồi, uống thuốc có được không ạ?”, bệnh nhân hỏi tiếp. “Nếu 2 tuần, 3 tuần thì vẫn được bởi vì nó là phôi thai. Còn 2-3 tháng nó hình thành rồi thì không được nữa”, bà Thuỷ trả lời điện thoại. Bà dặn dò thêm: “Cháu phải uống 24 ngày thuốc, mỗi ngày 1 gói, 1 gói đấy cho thêm 7 ngọn lá ngải, cộng với 9 bát nước sắc cạn đi lấy 3 bát uống 3 bữa. Lá ngải chỉ cần 7 lá thôi cũng được hoặc 7 ngọn ngắn để làm phép thôi. Bỏ luôn cùng vào thuốc để sắc”. Chốt lại câu chuyện, bà Thuỷ dặn bệnh nhân nữ ở Hà Tĩnh chuyển 1,3 triệu đồng vào tài khoản cho bà, đến chiều hôm sau sẽ nhận được thuốc.

Nguồn: http://danviet.vn/tin-tuc/hoang-duong-chuyen-ba-lang-boc-thuoc-sinh-con-trai-771597.html

VIDEO HOT: "Xe tải điên" húc văng hai mẹ con đi xe máy, bé gái nguy kịch


VIDEO xem nhiều: Tài xế lùi xe liên tục hàng chục mét vẫn không thoát khỏi 'bà cô' ăn vạ "lầy lội" nhất nămVIDEO HOT: Chủ xe dùng "lăng ba vi bộ" đuổi theo tên trộm xe máy và cái kết
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?