Ba lần vẫn rơi vào bẫy của một người đàn ông (P1): Gặp lại sau 4 năm, anh khiến tôi đau thấu tim gan

Tôi chẳng tin được những gì mình vừa nghe, cổ họng nghẹn cứng, không thốt được nên lời. Mãi cho tới khi người yêu chuẩn bị bước ra cửa tôi mới nói: “Anh về, thế còn em thì sao?”.
Trước khi gặp chồng tôi đã có một mối tình khá đẹp với Kế, người học cùng tường đại học nhưng trên tôi 2 khóa. Phải nói rằng, Kế điển trai, giỏi giang, lại yêu tôi say đắm. Chúng tôi đã có những ngày tháng vui vẻ, hạnh phúc thực sự.

Tình cảm ấy dù mạnh mẽ, da diết đến đâu cũng chỉ dừng lại ở những cái ôm, nụ hôn và những cái nắm tay vội vã. Khi biết chuyện, bố mẹ tôi phản đối kịch liệt vì lý do gia đình Kế quá nghèo, không xứng. Thậm chí, bố mẹ còn nói Kế đến với tôi cũng chỉ vì muốn lợi dụng, muốn trèo cao và đào mỏ mà thôi.

Phải nói thêm rằng, tôi xuất thân trong gia đình khá bề thế, bố là tổng giám đốc một công ty xây dựng, còn mẹ là hiệu trưởng một trường cấp 3 danh tiếng. Hơn nữa ở cái thuở ăn chưa no, lo chưa tới lại dễ bị dao động tinh thần thì một lời nói của người khác, một lời bình luận ác ý của đám bạn về Kế cũng khiến tôi phải suy nghĩ rất nhiều. Để tôi quên đi Kế, bố mẹ đã đưa tôi đi du học.

Mới đầu, chúng tôi vẫn liên lạc với nhau, nhưng sau đó thì thưa dần vì người yêu nói muốn tập trung cho sự nghiệp để bố mẹ tôi không còn coi thường anh nữa. Tôi chấp nhận chia tay để tiếp tục học tập và để Kế có toàn thời gian lo cho sự nghiệp của mình.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/04/12/loa1-1491204410234_2o6llt4bptg9d.jpg


Thậm chí, bố mẹ còn nói Kế đến với tôi cũng chỉ vì muốn lợi dụng, muốn trèo cao và đào mỏ mà thôi. (Ảnh minh họa)

Thời gian sau, tôi gần như mất liên lạc hoàn toàn với Kế, vì anh đã đổi số điện thoại, chuyển đến thành phố khác để phát triển sự nghiệp. Dù hỏi bất cứ người bạn chung nào của hai đứa về anh đều nhận được câu trả lời: “Lâu rồi không liên lạc, không biết bất cứ thông tin gì của Kế”. Mối tình đầu đẹp như mơ của tôi tan vỡ như vậy. Không biết tôi đã khóc, đã đau buồn bao lâu mới lấy lại được thăng bằng.

Đọc thêm tại : https://baothegioiphunu.com/ba-lan-van-roi-vao-bay-cua-mot-nguoi-dan-ong-p1-gap-lai-sau-4-nam-anh-khien-toi-dau-thau-tim-gan
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?