Bà bầu vào quán bar, bị nhân viên đánh gục tại chỗ vì... "ngồi nhầm chỗ"!

Đã bầu còn ham lên sàn làm chi để rồi bị đánh đến nông nỗi này. Vào cái chốn thị phi đấy thì có mà trời cứu.

Theo thông tin chia sẻ trên trang facebook cá nhân của chị L, vào lúc 0h, ngày 3/9, nhóm của chị gồm 10 người đến quán bar Q Club, địa chỉ tại 18 Lý Thường Kiệt, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội, bị nhân viên của quán này hành hung gây thương tích.

Những dòng tâm trạng được chủ tài khoản tên "L" đăng tải lên mạng hiện đang thu hút nhiều người theo dõi và bình luận

“Tối qua hội bọn mình bàn 10 người lên Q club chơi được bàn ngay cạnh bục DJ. Trong lúc đứng chơi mình và bạn mình có mỏi chân nên ngồi xuống bục thì nhân viên ra bảo không được ngồi thì mình đứng lên rồi có nghe thấy nhân viên lẩm bẩm chửi. Bọn mình mới bảo gọi tính tiền không chơi nữa, đi hát đến nửa tiếng không mang nổi cái hóa đơn ra kiểu cố tình câu giờ để gọi hội lấy đồ vào phang (đánh).

Một lúc sau anh mình lại ngồi xuống bục tiếp vì mỏi chân, bàn đứng không có ghế. Một security (nhân viên an ninh) ra khoác vai và thụi vào bụng đánh anh mình luôn sau đó một số người chạy ra lấy đồ trong toilet. Anh mình bị đánh phủ đầu luôn chứ chưa được lời qua tiếng lại gì thế mới ức.

Trong lúc tự vệ mình bị 1 người dùng vật gì đó đánh rách mặt và bất tỉnh phải đi cấp cứu đến bây giờ đã tỉnh. Còn bạn mình hiện nay thương nặng vẫn đang nằm trong bệnh viện Xanh pôn! Mấy người đánh đã trốn. Sự việc đã lên đến Quận Hoàn Kiếm điều tra”, chủ tài khoản chia sẻ.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/09/04/nan-nhan_2n4dn97niobf9.jpg


Trao đổi với PV, chị L kể: “Chúng tôi ngồi chỗ khu vực cái bục đấy không ảnh hưởng đến ai, tôi cũng đã nói đi nói lại 2 lần rồi nhưng sau đó có một số người áp sát vào anh Chung bạn tôi. Rồi ngay lập tức họ đi vào nhà vệ sinh lấy tuýp sắt chạy ra đánh tiếp cả anh Hiệp. Tôi là người bị ngất và chảy máu đầu tiên nên không nhớ gì nữa…”.

https://i2.vitalk.vn/thread/c600x400/2016/08/23/4695-8c25980cd074b7c80cface79b726ea20.jpg

Lại truy sát kinh hoàng: Giám đốc bị chặn đường đập gạch rách mặt vì không “làm luật”!

Xem đầy đủ nội dung trích dẫnTheo chị L, hậu quả của vụ việc khiến chị L bị khâu 10 mũi, anh Chung và anh Hiệp cùng nhóm với chị cũng bị đánh phải vào viện trị thương. Hiện tại anh Hiệp bị gãy tay, anh Chung đang điều trị tại bệnh viện Xanh – Pôn.

Vào lúc 17h cùng ngày, sau khi trở về từ bệnh viện với những vết thương băng bó, chị L nhớ lại và cho biết thêm: “Mấy người đánh chúng tôi mặc bộ quần áo đen (nhân viên an ninh của quán bar Q-Club) có logo của quán. Họ với thao tác rất thuần thục đi thẳng vào khu vực để sẵn hung khí lấy ra hành hung chúng tôi”.

Chồng của chị L cho biết: “Vợ tôi đang mang bầu hơn 2 tháng mà bị hành hung như vậy thật dã man. Hiện vợ tôi đang bị mệt và máu đang ra nhiều nên gia đình rất lo lắng”.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/09/04/hanh-hung_(1)_2n4dpafjnchd0.jpg


LeViet//09/08/2016

https://i2.vitalk.vn/thread/c600x400/2016/08/09/147071819016212-dsc_2761_2n0kftkdbid16.jpg

Cười ra nước mắt với quán karaoke có nhân viên tốt bụng nhất VN:Thấy xe khách bẩn nên lau sạch đến bay cả sơn!

Xem đầy đủ nội dung trích dẫn
http://vov.vn/tin-nong/ha-noi-bar-q-club-chua-hung-khi-nong-chem-nhieu-khach-nhap-vien-546950.vov

Xem video Hari Won lộ clip mặt phê pha, 'quẩy' trong bar
Bình luận
-
Suốt ngày quẩy với lắc, lo cho con thì bầu bì thì ở nhà đi, đi chi rồi sinh chuyện rồi lại lo.

- Trả lời -

- 04/09/2016

Có bầu vào chốn ấy toàn khói thuốc, hơi rượu, âm thanh mạnh, rất hại cho thai nhi. Còn lên án??? Bằng thừa, nó đã kinh doanh loại đó toàn tay to cả, không giây.

-

- 05/09/2016

Có bầu thì không được đi chơi hay sao ? Tại sao không lên lên án kẻ đánh người mà mà lại lên lên án nhời bị đánh ?

-

- 05/09/2016

Có chửa vẫn không thôi ngứa nghề Tự nhiên chỉ có thế chả thằng bảo vệ nào rỗi việc đi đánh người cả

- Trả lời -

- 04/09/2016

MrK

Vác bầu đi bar đã là quá tàn nhẫn với con còn trong bụng mẹ. Mà lại chắc là do cái thái độ thế nào thì bọn nó mới khùng lên lôi hàng ra xử chứ không dưng đã chẳng như vậy!

- Trả lời -

- 04/09/2016

nhiều con ỷ mình có bầu rất láo và mất dạy. nó tưởng nó có bầu thì nó muốn làm gì cũng được, chắc con này chửi bới, chọc vào đám nhân viên nên mới bị đập thôi mà

- Trả lời -

- 04/09/2016

Chả có chuyện gì mà tự nhiên như vậy hết, thằng bảo vệ nó cũng ăn lương của chủ, mà thằng bảo kê thì cũng phải giữ khách cho khu vực của mình, chả có thằng nào lại tự nhiên đi đánh khách để quán bar mình mang tiếng. Có tiền đi chơi để mất để chơi là một chuyện, chơi sao cho đẹp, cho đúng lại là một chuyện khác.

- Trả lời -

- 04/09/2016

Con người ta thích nghe nhạc giao hưởng, còn con e nó khác, nó thích nghe nhạc sàn nên e phải đi bar.

- Trả lời -

- 04/09/2016

Chắc lại thăm lại chiến trường xưa hay là thói quen khó bỏ, cái gì muốn giỏi cũng phải rèn luyện, đứa con trong bụng chắc sau này xuất sắc lăm đây, được khổ luyện từ lúc còn trứng nước. Vì nhu cầu của bản thân mà quên đi tương lai của gia đình. Haizzz

- Trả lời -

- 04/09/2016

chắc nghĩ đi đông 10 mạng nên kênh kiệu! nó ngứa mắt rồi! còn cái đám đánh người nó té cho lẹ, luật ở đời nó hiểu hơn ai hết, cắn người hôm nay thì mai người cắn lại! chồng cô này lại không thuê người phục cắn lại mới là lạ, ló đầu ra nó trói tay chân thả trôi sông hồng....vài hôm sau có tin "thanh niên đánh người Q bar chết trong tư thế thả trôi sông!!!"

- Trả lời -

- 04/09/2016

Cũng chẳng phải dạng vừa gì đâu, nó đánh cho vậy là đáng đời.

- Trả lời -

- 05/09/2016

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?