Ẩu đã giữa các thí sinh Viêt Nam Next Top Model: Nhà sản xuất đã ở đâu lúc đó ???Khi mà những mẫu thuẫn trong Việt Nam Next Top Model ngày càng lên cao thì đáng ra ngay từ đầu nhà sản xuất nên có quy định rõ ràng để tránh những trường hợp ẩu đả xung đột gây mất hình tượng như vậy. Ngay trong lúc Cao Thiên Trang và Nguyễn Hợp xung đột thì nên dừng quay lại và giải quyết liền tại chỗ, một cuộc thi mà ý thức của tất cả các thí sinh đều kém như vậy thì sẽ cho ra một quán quân người mẫu như thế nào? Người của công chúng đâu phải chỉ đẹp và có tài là đủ, đạo đức quăng đi mất rồi hay sao mà lại hành xử thiếu văn hóa như vậy. Suy cho cùng đây là kết quả của nội dung chương trình tệ + thí sinh kém văn hóa + nhà tổ chức vô trách nhiệm.

Nguồn: Ngoisao.net


Tập 4 của Vietnam's Next Top Model All Stars đã được phát sóng với những diễn biến quá căng thẳng đến từ các thí sinh. Những vụ đụng độ, xô xát đã diễn ra và tạo nên nhiều luồng ý kiến trái chiều. Văn hoá ứng xử xuống cấp trầm trọng là nhận xét của khán giả truyền hình về lối sống của các người đẹp trong nhà chung Next Top. Giữa những cuộc cãi vã và ẩu đả như hàng "chợ búa" của các nữ thí sinh, khán giả khá băn khoăn về cách xây dựng và tổ chức chương trình của nhà sản xuất.

Để giải đáp những thắc mắc về việc ban giám khảo đã ở đâu, ban tổ chức giải quyết mẫu thuẫn giữa các thí sinh ra sao, hình thức kỷ luật như thế nào, bà Trang Lê - giám đốc sản xuất, tổng đạo diễn đã lên tiếng. Bà đã có những chia sẻ trên trang cá nhân, kèm theo đoạn video hơn 12 phút rưỡi về việc cùng giám khảo Nam Trung nói chuyện, trải lòng, giải quyết các mâu thuẫn với 12 thí sinh.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/07/17/screen-shot-2017-07-16-at-23-5-3106-6156_2okm2htpr6b4h.png


Bà Trang Lê cho biết, những cảnh quay thực tế nhưng không phát sóng trên truyền hình vì không đủ thời lượng: "Sự thật là mình đã có mặt kịp thời và đã thức trắng một đêm cùng giám khảo Nam Trung để vào vai "Người phán xử" ngay sau màn tranh cãi nảy lửa của các thí sinh tại ngôi nhà chung Vietnam's Next Top Model - All Stars trong tập 4 vừa qua. Chưa có mùa Vietnam's Next Top Model nào mà ê kíp vất vả với những cá tính quá mạnh như năm nay, nhưng người Việt Nam ta thường nói "Đánh kẻ chạy đi chứ không ai đánh kẻ chạy lại", dù gì các em cũng vẫn chỉ là những cô gái trẻ, mà tuổi trẻ thì ai chả có những lúc mắc sai lầm. Khi họ mắc sai lầm, điều quan trọng nhất không phải là tìm cách đổ lỗi mà tìm cách giúp họ nhận ra lỗi để sửa và hướng thiện".
Nhà sản xuất quyết định không loại bất cứ thí sinh nào, mà chọn cách nói chuyện và hòa giải mâu thuẫn. Bà Trang Lê và giám khảo Nam Trung đã có những lý lẽ thuyết phục 12 người mẫu về mục đích chung, những lợi ích cuối cùng của chương trình. Nguyễn Hợp đã nói lời xin lỗi vì có hành động mở đầu "trận chiến"

Xem đầy đủ nội dung trích dẫnVIDEO XEM THÊM:
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?