ASUS ZenFone 3 sẽ chính thức cập bến thị trường VN trong ngày mai

WindowWindow

13/07/2016/0

(Techz.vn) Sau rất nhiều mong đợi, cuối cùng thì những chiếc ZenFone 3 đầu tiên cũng bắt đầu cập bên thị trường trong nước. Theo bạn, mức giá bao nhiêu là xứng đáng cho sản phẩm này?

Sau khi hàng loạt những thông tin và hình ảnh về ZenFone 3 xuất hiện tại thị trường trong nước, cuối cùng thì chúng ta đã có thông tin về ngày ra mắt của ASUS ZenFone 3 tại thị trường Việt Nam.

Theo đó, nhà sản xuất đến từ Đài Loan sẽ tổ chức một sự kiện có tên Zenvolution trong ngày mai 14/7 tại thành phố Hồ Chí Minh. Tâm điểm của sự kiện lần này sẽ là màn ra mắt mẫu ZenFone 3 của hãng. Ngoài ra, các mẫu điện thoại khác thuộc dòng sản phẩm ZenFone 3 là ZenFone 3 Ultra và ZenFone 3 Deluxe rất có thể cũng sẽ được giới thiệu cùng trong sự kiện.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/07/13/image-1468376775-zen-3_2mqle7esd63f6.jpg


So với các năm trước, bộ 3 nhà ZenFone đều chứng kiến những sự thay đổi vô cùng mạnh mẽ trong năm nay. Đó là sự xuất hiện của bộ khung viền làm bằng kim loại. Bên cạnh đó, mặt kính ở cả phía trước và phía sau cũng giúp những chiếc ZenFone trở nên vô cùng nổi bật và sang trọng. Theo như thông tin mới nhất được tiết lộ, ZenFone 3 nhiều khả năng sẽ được bán tại Việt Nam với mức giá khởi điểm là khoảng 5,5 triệu đồng.
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?