Araujo không 100% khi gia nhập đội tuyển quốc gia Mexico

iubongda12345iubongda12345

12:31 - 22/05/0

Trung tâm Santos Laguna trở lại cùng với các đồng đội của mình để ăn mừng chiến thắng danh hiệu của họ, nhưng tình trạng El Tri của anh vẫn còn trong không khí

Nestor Araujo sẽ báo cáo với đội tuyển quốc gia Mexico hôm thứ Hai nhưng nói rằng w88.com vẫn chưa hoàn toàn phù hợp.

Trung vệ Santos Laguna bị chấn thương đầu gối trong khi chơi với đội tuyển quốc gia Mexico trong trận giao hữu tháng Ba với Croatia. Trong khi thời gian biểu ban đầu để phục hồi sau khi trải qua phẫu thuật ở Mexico City sẽ đưa anh ta trở lại trong playoffs, anh không phải trong đội hình Santos cho một trong hai chân của trận chung kết.

Anh đã có mặt ở Toluca để ăn mừng với các đồng đội vào tối Chủ nhật khi Santos giành danh hiệu Liga MX thứ sáu, và nói fb88.com sẽ gia nhập đội Mexico với hy vọng sẽ thi đấu trong trận gặp Wales vào tuần tới mặc dù không chắc HLV Juan Carlos Osorio và các nhân viên huấn luyện sẽ quyết định.

"Tôi vẫn không ở mức 100 phần trăm, nhưng thứ hai tôi sẽ nói chuyện với Juan Carlos và xem chuyện gì sẽ xảy ra", Araujo nói. Sau đó, khi được chúc mừng là nhà vô địch Liga MX duy nhất đại diện cho Santos ở Nga, anh nói, "Tôi chưa ở World Cup nhưng chúng tôi hy vọng."

Araujo đã bị chấn thương trong trận đấu với trung vệ Mexico, Carlos Salcedo, người đã trở lại sân và giúp Eintracht Frankfurt giành cúp Đức vào cuối tuần này.

Trong khi cựu hậu vệ Chivas đã trở lại sân, Araujo vẫn chưa được đưa vào đội hình. Anh nhìn vào khi Santos bảo vệ một bàn thắng một bàn trong tám phút cuối cùng của trận lượt về hôm Chủ Nhật và đổ mồ hôi ra khỏi kết thúc. Chẳng mấy chốc, Araujo đã có thể tham gia cùng đồng đội của mình để ăn mừng danh hiệu.

"K8.com đã thực sự lo lắng, nhưng bây giờ tôi đang thưởng thức nó," ông nói. "Tôi nghĩ rằng đội bóng xứng đáng với nó."

Mexico sẽ đi đến khu vực Los Angeles tuần này trước trận đấu giao hữu 28 tháng 5 với xứ Wales. Sau đó có một trận đấu với Scotland vào ngày 2 tháng 6 tại Mexico City trước khi Osorio phải cắt giảm danh sách 5 cầu thủ vào ngày 4/6. Araujo là một trong năm cầu thủ bị chấn thương mà Osorio lo ngại về việc khôi phục kịp thời cho giải đấu .

Bình luận
-
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?