Apple có thể trình làng iPhone tiếp theo vào tuần sau

Hãng công nghệ Mỹ Apple sẽ tổ chức sự kiện giới thiệu sản phẩm tháng 9 hàng năm vào ngày thứ Tư tuần sau, tức ngày 7/9. Nhiều khả năng chiếc điện thoại thông minh (smartphone) iPhone thế hệ mới nhất sẽ được “quả táo” giới thiệu tại sự kiện này.

Trang CNN Money cho biết giấy mời các nhà báo tới tham dự sự kiện trên đã được Apple gửi đi vào ngày 29/8. Buổi lễ sẽ diễn ra ở trung tâm tổ chức sự kiện Bill Graham Civic Auditorium ở San Francisco.

Ngoài chiếc iPhone 7, Giám đốc điều hành (CEO) Tim Cook và các sếp khác của Apple còn có thể giới thiệu tại sự kiện này phiên bản mới của chiếc đồng hồ thông minh Apple Watch, máy tính MacBook Pro, và các hệ điều hành macOS Sierra, watchOS 3, và tvOS 10. Apple cũng có thể sẽ công bố ngày ra mắt chính thức của hệ điều hành iOS 10.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/08/31/php0phsp8_2n3qiaf4rq0lm.jpg


Khác với những giấy mời dự lễ giới thiệu sản phẩm trước đây của Apple – vốn thường những câu mang tính “gợi ý” về sản phẩm được giới thiệu nhằm tạo cảm giác thú vị – tấm giấy mới lần này khá “lạnh lùng”. Trên giấy mời chỉ vỏn vẹn dòng chữ: “Hẹn gặp bạn vào ngày 7”.

Đọc Tiếp Tại : http://baothegioiphunu.com/apple-co-the-trinh-lang-iphone-tiep-theo-vao-tuan-sau
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?