Ảo thuật gia kể lại giây phút bị chém kinh hoàng vì... tiểu bậy, biết trách ai bây giờ?

Đi nhậu thì không vào quán nhậu mà đi vệ sinh, lại thích ra chỗ vắng vẻ để rồi bị chém thế này. Mà trước đó chàng ảo thuật gia cũng manh động, đi vào quán lấy dao ra, nào ngờ gặp phải giang hồ. Hai bên không phải dạng vừa nên mới ra nông nổi này đâuhttps://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/07/27/ao-thuat-gia-bi-chem-kinh-hoang-1_eqal_2om53314m54kf.jpg

Kể lại giây phút kinh hoàng, anh M cho biết, sau khi đi diễn về, anh cùng học trò của mình là Lang Văn T (20 tuổi) vào quán của người bạn trên đường Võ Chí Công để uống bia. Vừa ngồi được một lúc thì M và anh Hùng (chủ quán bia) ra cổng tìm chỗ đi vệ sinh.

Thấy bờ tường nhà hàng xóm vắng vẻ, kín đáo nên anh M định "giải quyết nỗi buồn" ở đây. Chưa kịp "làm bậy" thì một người đàn ông lạ mặt ra chửi bới. Sau khi lời qua tiếng lại, anh Hùng trở lại quán còn anh M thì bị người đàn ông tự xưng là chủ lô đất lao đến đấm túi bụi vào mặt. Bị đánh khá đau nên anh M bỏ chạy vào quán để trốn.

"Khi tôi chạy vào quán để trốn thì Lang Văn T - học trò của tôi chạy ra can ngăn và hỏi nguyên nhân vụ việc. Lúc này, người đàn ông kia nói "do đi tiểu bậy vào đất của tao" rồi bỏ đi. Khoảng 10 phút sau, anh ta cùng một người khác cầm dao quay lại đuổi chém thầy trò tôi", anh M nói.


Khi bị truy đuổi, Lang Văn T nhanh chân chạy sang bên kia đường Võ Chí Công bỏ trốn, còn anh M bị hai người đàn ông lạ mặt đuổi theo. “Vừa chạy tôi vừa kêu cứu và van xin nhưng không được. Chạy được khoảng 20m thì tôi bị chém một nhát vào bả vai rồi ngã gục xuống đường. Dù vậy, những đối tượng này vẫn không dừng lại hành động dã man của mình khi thay nhau chém liên tiếp”, M kể lại.

Chia sẻ với PV, Lang Văn T cho hay hai đường đó rất hung hãn và máu lạnh. “Thấy thầy bị chém, tôi có cầm theo một tấm tôn ra chống cự nhưng bất thành. Bọn chúng lạnh lùng vung dao chém liên tiếp. Người dân đứng hai bên đường theo dõi vụ việc khá đông nhưng không ai dám can ngăn cho tới khi cảnh sát có mặt”, T nói.

Xem đầy đủ nội dung trích dẫnBình luận
-
Ảo thuật gia. nghe kêu vờ lờ vậy nhỉ? nhưng tiểu bậy là ông sai rồi. đáng lẽ ra còn phải phạt nặng nữa. các chú kia côn đồ cũng phải cho vô tù vài năm thôi.

- Trả lời -

- 27/07/2017

Tiểu vào tường nhà bên ngoài chứ có vào tiểu vô mặt ông đâu mà côn đồ xách dao chém người vậy? Đề nghi CA phạt nặng bỏ tù vị tội cố ý gây thương tích và tăng nặng tình tiết kéo thêm người có tổ chức việc đi chém cho thấy bản chất côn đồ của chủ đất.

- Trả lời -

- 27/07/2017

...có khi nào những kẻ đó đã từng xem ảo thuật gia biểu diễn...!!!???

- Trả lời -

- 27/07/2017

Tiểu bậy gia...

-

- 28/07/2017

Kg đơn giản như các bạn nghĩ đâu,chắc ông" ảo ảnh" gia này có chày cối lại gi đó nên nguời đàn ông kia mới bôc phát lên như thế,chứ ổng đấm mấy cái là hả giân rồi mà

- Trả lời -

- 27/07/2017

Đầy kẻ chỉ cần nhìn cái nó cũng chém rồi!

-

- 27/07/2017

Mấy thằng đái bậy đập CM nó cũng được

- Trả lời -

- 28/07/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?