Ảo thuật bịt mắt lái ôtô trên đường Hà Nội, vụ Camry vừa xảy ra mà chưa biết sợ à?

Lão NgôLão Ngô

04/03/2016/0

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/03/04/bit_mat_2m7g32jshp1at.jpg
https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/03/04/bit_mat1_2m7g330am23jg.jpg

Đoạn video được người dân ghi lại vào hơn 10h sáng nay 3/3 trên phố Hoàng Quốc Việt - Nguyễn Văn Huyên (Cầu Giấy, Hà Nội) cho thấy cảnh một nam thanh niên trùm chiếc khăn màu đen kín mặt, sau đó lái chiếc ô tô mui trần Volkswagenmang BKS 30N - 8943 đi lại trên đường phố một cách bình thường.

Nhiều người dân chứng kiến sự việc tỏ ra rất hãi hùng và lo lắng vì lo sợ chiếc xe sẽ gây tai nạn cho những người xung quanh.

Được biết, đây là một trò ảo thuật của ảo thuật gia Trần Đình Quý, ông chủ bãi đỗ ôtô ở khu vực phường Nghĩa Đô (Hà Nội). Trước khi ngồi vào ghế lái, anh này đã cho hai thanh niên khác đội thử, tất cả đều lắc đầu bó tay không thể lái được vì chiếc khăn trùm kín đặc một màu đen.

Trước hành động biểu diễn có dấu hiệu vi phạm luật giao thông, Báo Giao thông đã liên hệ với lãnh đạo Đội Tuyên truyền - Phòng CSGT, Công an TP Hà Nội.

Theo đó, Thượng úy Nguyễn Hoàng Hải - Đội phó Đội Tuyên truyền cho biết, khi báo chí hoặc người dân cung cấp đầy đủ hình ảnh, video chứng minh được hành vi, thời gian, địa điểm, phương tiện vi phạm của người đã và đang vi phạm thì phía CSGT sẽ tiếp nhận thông tin, từ đó xác minh bằng chứng để có cơ sở mời người đó lên cơ quan công an để tiến hành phạt "nguội" và giải quyết các thủ tục pháp lý đi kèm.

http://www.atgt.vn/hai-hung-thanh-nien-bit-mat-lai-oto-mui-tran-tren-duong-ha-noi-d140547.html
Bình luận
-
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?