Anh vác dao đi đánh nhau, trả thù cho em rồi bị đâm chết: Biết trách ai?

Chưa kịp làm "anh hùng" đã mồ yên mả đẹp. Xã hội bảo sao không loạn. Cứ động tí là dao súng tùm lum thế này, đến lúc chết biết trách ai nữa?

Nguồn: Danviet.vn


https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/06/25/149835861083805-chem-nhau-o-dak-nong_2ohek7tihccde.jpg

Ảnh minh họa.

Ngày 25.6, ông Vũ Như Huy, Trưởng Công an xã Đăk R'la, huyện Đắk Mil (Đắk Nông) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra một vụ trọng án làm một người chết, một người bị thương. Theo ông Huy, thông tin ban đầu cho biết, chiều 24.6, Nguyễn Văn Hoài (SN 1990, trú tại Bon Đắk R'La, xã Đắk N'drot, huyện Đắk Mil) và Trần Văn Cường (SN 1977, trú tại thôn 2, xã Đắk R'la) cùng trú mưa tại một quán bida ở thôn 2, xã Đắk R'la.

Do trước đây ở cạnh nhà nhau nên trong lúc xem đánh bida, Cường và Hoài đã nói chuyện với nhau. Tuy nhiên, sau một lúc nói chuyện thì giữa hai người xảy ra mâu thuẫn dẫn đến xô xát. Sau khi được mọi người can ngăn, Cường và Hoài bắt tay nhau giảng hòa.

Sau đó, Hoài đi về nhà và kể lại sự việc với anh mình là Nguyễn Văn Thái (SN 1983). Lúc này, Thái đang ngồi nhậu với bạn bè nên đã ngà ngà say. Sẵn hơi men, nghe em mình chịu ấm ức, Thái liền xách dao cùng em đi tìm Cường tính sổ.

Khi gặp Cường, anh em Thái đã xông vào đánh. Cường bị Thái đâm một nhát bị thương. Nhưng sau đó, Cường đã cướp được dao và đâm lại Thái. Thái lập tức được đưa đi cấp cứu nhưng do vết thương quá nặng nên đã tử vong. Cường hiện đang được điều trị tại Bệnh viện tỉnh Đắk Lắk

Xem đầy đủ nội dung trích dẫnVIDEO mới:VIDEO HOT:
Bình luận
-
Phòng vệ chính đáng sẽ không phạm tội Theo khoản 1 Điều 15 Bộ luật hình sự, phòng vệ chính đáng là hành vi của người vì bảo vệ lợi ích chính đáng của mình hoặc của người khác... mà chống trả lại một cách cần thiết người đang có hành vi xâm phạm các lợi ích trên(ở đây là sức khỏe và tính mạng )......Rượu vào hung hăng càn quấy ,chết không ai tiếc!

- Trả lời -

- 25/06/2017

Hùng hùng hổ hổ xốc tới, và...

- Trả lời -

- 25/06/2017

"Thái đang ngồi nhậu với bạn bè nên đã ngà ngà say. Sẵn hơi men, nghe em mình chịu ấm ức, Thái liền xách dao cùng em đi tìm Cường tính sổ" MEN RƯỢU + HIỀM KHÍCH= TỬ VONG

- Trả lời -

- 25/06/2017

...chî tại thằng em ngu si và hèn hạ nên người anh chết oan...!!!???

- Trả lời -

- 25/06/2017

...nó đã làm hòa rồi mà còn về kể với người anh đang có hơi men trong người...!!!???

-

- 25/06/2017

Tới số rồi, không chết vì dao thì cũng chết vì tửu.

- Trả lời -

- 25/06/2017

Trách ai ?

- Trả lời -

- 26/06/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?