Anh trai Minh Béo: 'Bây giờ gia đình tôi đang rất hoang mang, chẳng biết bắt đầu từ đâu'

Người nhà của Minh Béo bây giờ chắc ruột cũng đang nóng như lửa đốt! Gặp chuyện lớn như thế này thì sân khấu Minh Béo làm sao mà hoạt động nổi nữa đây ! Nhiều đối tác cũng có ý định dừng hợp tác với nam diễn viên hài trong thời gian tới rồi !

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/03/30/minhbeoanhtrai_odjk_2mba3giqatih8.jpg

Anh Phước Kiên (phải) trong tiệc sinh nhật của em trai

Anh Hồng Phước Kiên, anh trai kiêm quản lý của Minh Béo vẫn đang phải thường xuyên túc trực ở sân khấu và đón tiếp các diễn viên đến tập luyện cho vở mới Nàng tiên cá sắp ra mắt vào ngày 3.4.
Chiều 29.3, phòng vé vẫn mở cửa bình thường nhưng không khí khá buồn tẻ

Anh Trai Minh Béo chia sẻ: "Thực sự bây giờ gia đình đang rất hoang mang, chẳng biết bắt đầu từ đâu. Tôi cũng cố gắng liên lạc với bầu sô bên Mỹ mời Minh Béo qua nhưng người gặp thì không có thông tin, còn người biết tin thì lại không gặp. Tôi còn không biết có đi Mỹ được không vì phải lo cho sân khấu”, anh Kiên chia sẻ.

Anh Hồng Phước Kiên kể: “Tính thằng Minh nó thẳng lắm. Muốn là làm cái sân khấu này, tôi đã can ngăn nó nhiều lần nhưng không được. Bây giờ đại hạn như thế này, tôi phải cầm cự để sân khấu sáng đèn. Đó là ước nguyện của Minh Béo, tôi phải bảo vệ sân khấu và rất mong khán giả thương cho gia đình đến ủng hộ vì thời gian thuê cũng còn gần 2 năm nữa.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/03/30/hinhminhbeo1_llso_2mba3giqe05c0.jpg

Cơ ngơi sân khấu Sao Minh Béo tại Q.11, TP.HCM

Cindy Thái Tài cho biết hiện chị cũng đang rối bời, không yên vì vừa lo lắng cho Minh Béo vừa phải tiếp hàng chục cuộc điện thoại liên tục hỏi thăm về nam diễn viên hài. Dẫu vậy, chị cũng cung cấp thông tin về tình hình sức khỏe của mẹ Minh Béo: "Mẹ Minh Béo vốn mắc bệnh tim từ nhiều năm nay. Vì vậy, trước sự việc của Minh Béo ở Mỹ, gia đình không muốn bà tiếp cận thông tin này, tránh ảnh hưởng đến sức khỏe".

Một số bạn diễn và đối tác của Minh Béo tiết lộ rằng họ sẽ dừng hợp tác với nam diễn viên hài này trong thời gian tới.
http://ihay.thanhnien.vn/sao/anh-trai-minh-beo-bay-gio-gia-dinh-toi-dang-rat-hoang-mang-57943.html
Bình luận
-
Bóc lịch vài năm để chuộc tội. Gặp đại hạn cái gì tự làm tự chịu có ai hãm hại hay họa từ trên trời rơi xuống đâu mà đại với chả hạn.

- Trả lời -

- 30/03/2016

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?